55 lượt xem

Nữ diễn viên Mộng Tiệp bị quay lén dưới váy ngắn

Ngày 19/4, Sina đưa tin nữ diễn viên Tưởng Mộng Tiệp cho biết cô bị kẻ xấu chụp ảnh nhạy cảm và tống tiền. Ngôi sao Tân Hồng Lâu Mộng đã báo cảnh sát và bắt kẻ chụp lén cô.

Tưởng Mộng Tiệp chia sẻ khi cô mặc váy ngắn đi siêu thị đã bị kẻ xấu chụp ảnh từ dưới lên. Hắn đăng những hình ảnh nhạy cảm của cô lên vài trang web khiêu dâm khiến nữ diễn viên bị người lạ gọi điện làm phiền.

Ngoài ra, còn có kẻ liên hệ với Tưởng Mộng Tiệp, yêu cầu cô chuyển tiền để mua lại những bức ảnh này, nếu không hắn gửi cho các nhà sản xuất phim, khiến danh dự của nữ diễn viên bị ảnh hưởng.

Để tránh sự việc ngày một nghiêm trọng. Tưởng Mộng Tiệp đã báo công an. Đồng thời, nữ diễn viên thể hiện thái độ mạnh mẽ khi đối diện với tình huống nhạy cảm trên.

“Bị chụp lén không phải lỗi của chúng ta. Cuộc sống của phụ nữ không nên bị ảnh hưởng bởi những hành vi đồi bại này. Tôi có thể không tìm tận gốc kẻ chụp lén, nhưng người có hành vi tống tiền đã bị bắt. Kẻ xấu cần bị pháp luật trừng trị”, Tưởng Mộng Tiệp viết.

Nữ diễn viên Mộng Tiệp bị quay lén dưới váy ngắn-1
Tưởng Mộng Tiệp bị chụp ảnh nhạy cảm.

Theo Sina, việc các ngôi sao nữ bị chụp lén là vấn nạn trong giới giải trí. Vì yêu cầu công việc, họ phải thay đồ trên phim trường hoặc mặc váy ngắn tham gia sự kiện. Một số kẻ lợi dụng tình huống để chụp ảnh nhạy cảm của minh tinh bán lại với giá cao. Dương Mịch, Trương Bá Chi, nữ diễn viên Hồ Tịnh, MC Ôn Nhã đều từng là nạn nhân của hành vi quấy rối trên.

Tưởng Mộng Tiệp sinh năm 1989, từng nổi tiếng khi đảm nhận vai diễn Lâm Đại Ngọc trong Tân Hồng Lâu Mộng (2010). Nữ diễn viên từng được đạo diễn Lý Thiếu Hồng coi trọng nhờ ngoại hình đẹp, vóc dáng nổi bật, cùng khả năng vũ đạo tốt.

Tuy nhiên, khi đoàn làm phim Tân Hồng Lâu Mộng vướng tin có hành vi đổi tình lấy vai diễn, Tưởng Mộng Tiệp lại lên tiếng dù không được công ty quản lý cho phép.

Sau đó, Tưởng Mộng Tiệp bị đạo diễn Lý Thiếu Hồng và công ty Vinh Tín Đại gần như đóng băng hoạt động. Do đó, cô quyết định rời khỏi Vinh Tín Đạt. Song nữ diễn viên và công ty quản lý xảy ra tranh chấp, khiến sự nghiệp Tưởng Mộng Tiệp bế tắc trong thời gian dài.

Nữ diễn viên Mộng Tiệp bị quay lén dưới váy ngắn-2Nữ diễn viên Mộng Tiệp bị quay lén dưới váy ngắn-3
Tưởng Mộng Tiệp sở hữu nhan sắc và ngoại hình nổi bật.

Hiện tại, Tưởng Mộng Tiệp không phụ thuộc công ty quản lý nghệ sĩ nào. Cô ít đóng phim mà lấn sang lĩnh vực thời trang, tự mở thương hiệu riêng. Thỉnh thoảng, người đẹp sinh năm 1989 tham gia show giải trí.

Theo Tiền Phong