42 lượt xem

Một triệu người xem clip quay lén của mỹ nhân ‘Hồng Lâu Mộng’

Sina đưa tin mới đây, Tưởng Mộng Tiệp đã báo cảnh sát khi có người gọi điện tống tiền cô với lý do nắm trong tay các hình ảnh, video nhạy cảm của nữ diễn viên.

Hắn đe dọa gửi những tư liệu này tới các công ty giải trí, đoàn làm phim khiến Tưởng Mộng Tiệp mất hết danh tiếng, phá hủy sự nghiệp của cô. Việc bị phát tán hình ảnh không đẹp còn khiến Tưởng Mộng Tiệp bị gọi điện quấy rối tình dục.

Tưởng Mộng Tiệp sau đó đã báo cảnh sát và tìm được kẻ tống tiền, nhưng kẻ phán tán hình ảnh không tìm thấy. Ngôi sao Tân Hồng Lâu Mộng chia sẻ một người bạn đã nhìn thấy video khiếm nhã của cô trên trang web khiêu dâm nước ngoài. Khi bị phát hiện, video với tựa đề hình ảnh dưới váy của minh tinh Trung Quốc đã có hơn 1 triệu lượt xem. Vì trang web ở nước ngoài, Tưởng Mộng Tiệp không tìm được cách xóa bỏ.

Tưởng Mộng Tiệp chia sẻ thời điểm ban đầu cô cảm thấy khó khăn để chấp nhận sự việc, sợ hãi nếu công khai sẽ càng có nhiều người tìm xem video. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho rằng im lặng trước hành vi sai trái là tiếp tay cho những kẻ đê tiện.

“Bị chụp lén không phải lỗi của chúng ta. Cuộc sống của phụ nữ không nên bị ảnh hưởng bởi những hành vi đồi bại này. Tôi có thể không tìm tận gốc kẻ chụp lén, nhưng người có hành vi tống tiền đã bị bắt. Kẻ xấu cần bị pháp luật trừng trị”, Tưởng Mộng Tiệp viết.

Một triệu người xem clip quay lén của mỹ nhân Hồng Lâu Mộng-1Một triệu người xem clip quay lén của mỹ nhân Hồng Lâu Mộng-2
Video nhạy cảm của Tưởng Mộng Tiệp bị phát tán khắp Trung Quốc khiến cô sợ hãi.

Trước đó, nhiều ngôi sao như Dương Mịch, Bạch Lộc, Angelababy cũng bị kẻ xấu lợi dụng lúc họ mặc váy ngắn để chụp khoảnh khắc nhạy cảm, bán lấy tiền. Các nữ diễn viên chỉ có thể im lặng chịu đựng vì khó tìm ra kẻ tung ảnh, đồng thời không có hình phạt thích đáng cho việc chụp lén ảnh nhạy cảm người khác.

Tưởng Mộng Tiệp sinh năm 1989, từng nổi tiếng khi đảm nhận vai diễn Lâm Đại Ngọc trong Tân Hồng Lâu Mộng (2010). Nữ diễn viên từng được đạo diễn Lý Thiếu Hồng coi trọng nhờ ngoại hình đẹp, vóc dáng nổi bật, cùng khả năng vũ đạo tốt.

Tuy nhiên, sự nghiệp Tưởng Mộng Tiệp gặp khó khăn khi nảy sinh tranh chấp với công ty quản lý Vinh Tín Đạt và đạo diễn Lý Thiếu Hồng, người đã nâng đỡ cô. Do đó, sự nghiệp Tưởng Mộng Tiệp bế tắc trong thời gian dài.

Hiện tại, Tưởng Mộng Tiệp không phụ thuộc công ty quản lý nghệ sĩ nào. Cô ít đóng phim mà lấn sang lĩnh vực thời trang, tự mở thương hiệu riêng. Thỉnh thoảng, người đẹp sinh năm 1989 tham gia show giải trí.

Theo Tiền Phong

Thẻ tìm kiếm: