• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Chỉ nói 2 từ, con gái Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen giật mình tranh cãi
35 lượt xem

Chỉ nói 2 từ, con gái Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen giật mình tranh cãi

Lê Dương Bảo Lâm xưa giờ là nghệ sĩ khá thoải mái trong việc chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình, thường xuyên quay chụp lại những khoảnh khắc đời thường vui vẻ, ngộ nghĩnh của vợ con để đăng tải trên trang cá nhân. Bên cạnh những clip đáng yêu thì “Lee Min Ho Đồng Nai” cũng từng có clip gây tranh cãi như quay cảnh vợ đau đớn khi bị ngã xe, vợ xách đồ nặng trong khi nam diễn viên không bỏ máy quay để ra giúp vợ một tay.

Chỉ nói 2 từ, con gái Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen giật mình tranh cãi-1
Gia đình hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải clip bà xã Quỳnh Quỳnh đang thuyết phục con gái thứ hai tên Bảo Ngọc đi học. Trong khi mẹ năn nỉ thuyết phục rất nhẹ nhàng thì cô bé lại chỉ đáp lại gọn lỏn bằng hai từ “Cục c…”. Đáng nói hơn, hai vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm rất bình thản khi nghe con gái lặp đi lặp lại. Quỳnh Quỳnh tiếp tục dụ con đi học còn Lê Dương Bảo Lâm thì khoe clip này trên tài khoản cá nhân kèm theo tâm thư gửi con rể tương lai của mình.

Chỉ nói 2 từ, con gái Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen giật mình tranh cãi-2
Bé Bảo Ngọc là con gái thứ hai của Dương Lâm

Nam diễn viên hóm hỉnh tâm sự với con rể tương lai rằng nếu cưới Bảo Ngọc về bị đánh thì ráng chịu, đừng mách hai vợ chồng anh vì ở nhà, ba mẹ nói cô bé cũng không nghe. Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ thêm rằng con gái mình có hứng thì đi học, buồn thì ở nhà.

Chỉ nói 2 từ, con gái Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen giật mình tranh cãi-3
Cô nhóc Bảo Ngọc rất lém lỉnh, cá tính

Dưới bài đăng này, nhiều cư dân mạng đã nhắc nhở vợ chồng nam danh hài nên xem lại cách dạy con. Bởi bé Bảo Ngọc sử dụng những từ không phù hợp, lại còn nói với người lớn nhưng cả Lê Dương Bảo Lâm và vợ đều tỏ ra vui vẻ như không có gì xảy ra.

Chỉ nói 2 từ, con gái Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen giật mình tranh cãi-4
Lê Dương Bảo Lâm thanh minh rằng anh không dạy con gái nói bậy

Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip khác cho biết sau khi khán giả chỉ trích việc Bảo Ngọc nói bậy, cô bé đã không dám nói như vậy nữa. Nam danh hài còn khẳng định anh không dạy Bảo Ngọc nói như vậy và không rõ con gái nghe được từ đâu. Tuy nhiên, nam danh hài vẫn không xoá đoạn clip cũ.

Theo Hoa học trò 

Thẻ tìm kiếm: