• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích có thái độ ngôi sao, mắng trợ lý ngay trên livestream
11 lượt xem

Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích có thái độ ngôi sao, mắng trợ lý ngay trên livestream

Dạo gần đây, Lê Dương Bảo Lâm được nhiều khán giả chú ý nhưng song song đó cũng 5 lần 7 lượt dính vào ồn ào. Mới đây, nam diễn viên vướng tranh cãi cho rằng đã hành xử thô lỗ, bắt nạt trợ lý riêng.

Theo đó, trên sóng livestream, Lê Dương Bảo Lâm đã quát trợ lý bằng từ “m* m**” khi người này làm đổ nước bún bò ra thảm xe ô tô. Nhiều cư dân mạng bức xúc cho rằng việc Lê Dương Bảo Lâm mắng trợ lý ngay trên livestream là thiếu tinh tế, thiếu lịch sự và không biết giữ sĩ diện cho người khác. Không chỉ thế, cách đó không lâu nam diễn viên bị soi có thái độ “ngôi sao” khi bắt trợ lý phải cầm ô che nắng suốt quãng đường dài.

Khi bị nhiều khán giả phản đối, Lê Dương Bảo Lâm đã trực tiếp lên tiếng khẳng định đối xử rất tốt, trả lương cao cho trợ lý chứ không có chuyện bắt nạt. Nam diễn viên cho rằng việc che ô cho nghệ sĩ là một phần công việc và trách nhiệm. Trợ lý cũng nhận sai khi vô tình làm đổ nước bún bò ra xe Lê Dương Bảo Lâm, anh cũng không buồn phiền hay tủi thân khi “sếp” lớn tiếng.

Ông xã Quỳnh Quỳnh chia sẻ: “Đây đều là những người thân cận của tôi, mấy đứa này nhà nó có chuyện gì là tôi ra tay ‘cứu’ nó không đó. Nó che dù cho tôi mà tôi cũng bị chửi, tào lao chưa, đó là trách nhiệm mà. Tôi thuê trợ lý đâu có rẻ, ra nắng ra mưa thì trợ lý phải phục vụ thôi như vậy chứ. Dạo này bị chửi quá, tôi không cho che nữa. Nhiều khi tụi em ở nhà với mẹ sung sướng quá không biết ra ngoài làm việc cực khổ ra sao. Nhiều người nói hình ảnh trợ lý che dù cho tôi như ở đợ, nhưng mọi người ơi ngày xưa tôi cũng làm trợ lý cho người ta mà. Mục đích là kiếm tiền để lo cho gia đình thôi, cái gì cũng ngại, cũng sĩ diện thì sao mà làm được”.

Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích có thái độ ngôi sao, mắng trợ lý ngay trên livestream-1
Cư dân mạng để lại nhiều bình luận chỉ trích, bức xúc vì hành động Lê Dương Bảo Lâm mắng trợ lý trên livestream

Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích có thái độ ngôi sao, mắng trợ lý ngay trên livestream-2
Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không có chuyện bắt nạt hay chèn ép trợ lý riêng

Trong một chương trình, trợ lý Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng có công việc bán kẹo kéo, sau đó được nam diễn viên cưu mang, tạo điều kiện vừa làm việc vừa thoả đam mê ca hát. Người này đã bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM để làm việc cho Lê Dương Bảo Lâm. Không chỉ làm trợ lý phụ việc, anh còn thường xuyên biểu diễn tại quán sinh tố của Lê Dương Bảo Lâm. Nam diễn viên từng đưa trợ lý xuống hát tại đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt.

Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích có thái độ ngôi sao, mắng trợ lý ngay trên livestream-3
Chân Caca – trợ lý của Lê Dương Bảo Lâm nhận show đi hát song song với hỗ trợ công việc cho nam diễn viên

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm cũng vướng tranh cãi vì thái độ ra mặt, từ chối chụp ảnh cùng người hâm mộ. Cụ thể, sau khi chương trình ca hát ở quán sinh tố kết thúc, đa phần khán giả đều đã ra về thì Lê Dương Bảo Lâm đi tìm Quỳnh Quỳnh để hỏi thăm xem vợ có mệt không. Trong lúc nam diễn viên đang quay, một bạn trẻ xuất hiện đề nghị chụp ảnh thì Lê Dương Bảo Lâm nhăn mặt và nói: “Thôi được rồi cưng, hồi nãy không chụp, chụp 1 lần thôi”. Trước thái độ của nam diễn viên, vị khán giả kia đành ra về.

Tiếp theo đó, khi Lê Dương Bảo Lâm đang bước gần đến xe riêng để về nhà thì lại gặp tình huống tương tự. Lần này nam diễn viên cũng đáp lại: “Nãy giờ sao không chụp, lúc tui đứng ở trong đó sao mà không chụp?”, tuy nhiên anh đồng ý chụp ảnh cùng sau đó còn chúc khán giả kia ngủ ngon. Chỉ vài giây, Lê Dương Bảo Lâm lại nhận được lời đề nghị chụp ảnh từ một nhóm khác, nam diễn viên không đáp ứng theo mà vội đi vào trong xe: “Thôi được rồi em, anh đi về chứ khuya lắm rồi. Anh về còn tiếp đãi Khả Như, Lê Giang ở nhà nữa”.

Trong livestream mới đây, Lê Dương Bảo Lâm giải thích không phải anh tỏ thái độ “trịch thượng” mà lúc đó bản thân đã mệt, lại có việc gấp nên từ chối. Nam diễn viên cho biết sau khi các nghệ sĩ khách mời ra về, anh đã ở lại để chụp ảnh với fan hơn 1 tiếng đồng hồ rồi mới tạm dừng để quay vlog riêng.

Theo Người Đưa Tin