• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi
10 lượt xem

Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi

Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi-1
NSND Tạ Minh Tâm là giọng ca nhạc đỏ gắn liền với những bản nhạc hào hùng như: “Đất nước trọn niềm vui”, “Hà Nội niềm tin và hy vọng”, “Linh thiêng Việt Nam”, “Hát cho dân tôi nghe”,…

Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi-2
Đặc biệt ca khúc “Đất nước trọn niềm vui” là tác phẩm mang đến cho anh Huy chương Vàng hội diễn văn nghệ quần chúng năm 1977. Được biết, nam nghệ sĩ hát “Đất nước trọn niềm vui” từ năm 15-16 tuổi và đồng hành với ca khúc đến bây giờ.

Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi-3
Ở tuổi ngoài 60, NSND Tạ Minh Tâm vẫn say mê cống hiến cho âm nhạc, nghệ thuật. Ngoài ca hát, NSND Tạ Minh Tâm còn là người thầy của biết bao thế hệ sinh viên Nhạc viện TP.HCM. Học trò của anh có nhiều cái tên nổi tiếng trong showbiz như: Võ Hạ Trâm, “O Sen” Ngọc Mai…

Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi-4
Bên cạnh lĩnh vực ca hát, NSND Tạ Minh Tâm còn tham gia đóng phim. Đặc biệt, vai diễn bác sĩ Hùng của anh trong bộ phim “Blouse trắng” đến nay vẫn lưu dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều khán giả.

Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi-5
Nam nghệ sĩ chia sẻ, khi phim được phát sóng trên truyền hình, đi đến đâu anh cũng được khán giả nhận ra và tay bắt mặt mừng như người thân lâu ngày gặp lại.

Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi-6
Không chỉ ca hát, đóng phim, nam nghệ sĩ gạo cội còn thử sức với công việc MC. NSND Tạ Minh Tâm từng dẫn dắt nhiều chương trình được khán giả yêu thích như: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, Tìm người bí ẩn, Thử thách, Chung Sức…

Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi-7
Để có được thành công ở nhiều lĩnh vực trong sự nghiệp, NSND Tạ Minh Tâm chia sẻ anh may mắn vì có vợ đồng hành từ lúc cơ hàn. Trong chương trình “Lời tự sự”, anh thừa nhận trước đây bản thân từng sợ không lấy được vợ (nghệ sĩ Bạch Vân) vì bà là người xinh đẹp, tài năng và có nhiều người theo đuổi. “Tôi và vợ quen nhau từ lúc còn là sinh viên, đi xe đạp, cùng nhau ăn chè, ăn kem. Cô ấy học sân khấu, tôi học âm nhạc, ở cùng ký túc xá. Chặng đường đó đã gần 40 năm rồi và dài gần bằng con đường ca hát của tôi. Đó là một phần không thể thiếu đối với cuộc đời tôi”, NSND Tạ Minh Tâm nói.

Nam NSND dòng nhạc đỏ: Tuổi 63 có cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp gắn bó từ thuở hàn vi-8
Đồng thời, NSND Tạ Minh Tâm cho biết trước đây, Bạch Vân – vợ anh là một diễn viên kịch nói xinh đẹp, nổi tiếng. Tuy nhiên, khi quyết định xây dựng gia đình, bà lui về trở thành hậu phương để chồng phát triển sự nghiệp. Nhắc đến chuyện này, NSND Tạ Minh Tâm luôn cảm kích trước sự hy sinh của bạn đời.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Thẻ tìm kiếm: