• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Diễn viên Hoàng Mèo làm rõ khoảnh khắc tình tứ cùng cô gái lạ hậu ly hôn
47 lượt xem

Diễn viên Hoàng Mèo làm rõ khoảnh khắc tình tứ cùng cô gái lạ hậu ly hôn

Mới đây tại một sự kiện, diễn viên Hoàng Mèo gây chú ý khi xuất hiện cùng cô gái lạ. Cả hai còn nắm tay bước lên thảm đỏ chụp ảnh. Khoảnh khắc thân mật này khiến dân tình đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, nhất là khi nam diễn viên mới thông báo đã ly hôn với vợ sau 11 năm gắn bó.

Cho đến mới  đây, Hoàng Mèo đã chính thức lên tiếng trước sự thắc mắc của khán giả. Cụ thể, khi trả lời bình luận ẩn ý của Nam Thư, nam diễn viên xác nhận giữa mình với cô gái xuất hiện cùng không có mối quan hệ như mọi người suy nghĩ. Anh cho biết đó là em gái cùng công ty mà thôi. “Tới em nữa nha Thư, em tôi đó. Người công ty anh đó”, nam diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Mèo làm rõ khoảnh khắc tình tứ cùng cô gái lạ hậu ly hôn-1
Khoảnh khắc Hoàng Mèo và một cô gái nắm tay nhau tại một sự kiện.

Diễn viên Hoàng Mèo làm rõ khoảnh khắc tình tứ cùng cô gái lạ hậu ly hôn-2
Diễn viên Hoàng Mèo khẳng định cô gái đi cùng là người trong công ty.

Hoàng Mèo là nam diễn viên quen mặt xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới. Đây cũng là nơi anh gặp gỡ và đi đến hôn nhân với diễn viên Đại Ngọc Trâm. Cả hai gắn bó 11 năm, có 2 con chung trước khi quyết định chia tay vào năm 2020.

Hoàng Mèo xác nhận với chúng tôi: “Tôi và Trâm đã chia tay từ 2020, thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Lúc đó, cha tôi bị bệnh, qua đời. Tâm trạng tôi rối bời, nhiều chuyện xảy đến và chúng tôi quyết định dừng lại”.

Sau khi chia tay, Hoàng Mèo và vợ thống nhất 2 con ở với mẹ. Anh tâm sự: “Tôi cũng rất muốn ở cùng 2 con nhưng tôi biết đàn ông không thể chăm sóc con chu đáo như người mẹ được. Con gái 5 tuổi chưa biết bố mẹ đã ly hôn. Cô bé vẫn thường hỏi: ‘Khi nào bố về ngủ với con và mẹ. Chúng tôi chưa nói vì không muốn con buồn'”.

Diễn viên Hoàng Mèo làm rõ khoảnh khắc tình tứ cùng cô gái lạ hậu ly hôn-3
Diễn viên Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm ly hôn sau 11 năm gắn bó.

Theo Phụ Nữ Việt Nam