52 lượt xem

Sam chính thức xác nhận đã đăng ký kết hôn

Sam chính thức xác nhận đã đăng ký kết hôn-1
Sam xác nhận đã đăng ký kết hôn với bạn trai là người không hoạt động nghệ thuật.

Sam là nữ diễn viên, MC quen mặt trong làng giải trí Việt. Hồi tháng 12/2022, đại diện của Sam xác nhận với chúng tôi chuyện nữ diễn viên đã được bạn trai cầu hôn. Đến tối 28/4, Sam trực tiếp lên tiếng thông báo đã tiến hành đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp với vị hôn phu. 

Nữ diễn viên chia sẻ thêm về khoảnh khắc đặc biệt này: “Tôi chính thức chốt sổ. Tôi lấy chồng nhưng không bỏ cuộc chơi”. Tuy nhiên, hiện tại Sam vẫn giữ kín dung mạo chồng trước công chúng. 

Sam chính thức xác nhận đã đăng ký kết hôn-2
Sam là sao nữ tiếp theo sẽ lên xe hoa trong năm nay. Cô vừa thực hiện thủ tục kết hôn với ông xã.

Nữ diễn viên dự định đám cưới sẽ diễn được tổ chức vào trong năm 2023. Nói về hôn lễ, Sam từng bật mí: “Với tính cách kín đáo, không muốn chia sẻ chuyện riêng, tôi từng nghĩ tổ chức một đám cưới ấm cúng. Nhưng từ khi đăng ảnh nhận lời cầu hôn của bạn trai, tôi nhận được quá nhiều người hỏi thăm, chúc mừng và ai cũng hỏi: Khi nào mời đám cưới? Vì vậy nếu tổ chức đám cưới thì không thể không mời. Do đó, tôi thay đổi dự định. Có lẽ tôi phải mời đông đảo bạn bè. Nhưng kế hoạch cụ thể thế nào thì tôi chưa biết”. 

Trong một dịp tâm sự trước truyền thông, Sam cũng hé lộ vài thông tin và tính cách của ông xã: “Anh ấy là người duy nhất có thể làm thay đổi và suy nghĩ của tôi. Nói như thế không có nghĩa anh ấy gia trưởng đâu. Anh rất gần gũi, dễ thương, không dạy tôi phải làm thế này hay thế kia. Nhưng chính cuộc sống và những chia sẻ của anh làm tôi tự thay đổi. Điều anh khiến tôi thay đổi nhiều nhất là tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm. Trước đây, tôi là người lo làm, không biết tận hưởng cuộc sống. Tôi kiếm tiền và chỉ nghĩ để tích lũy.

Anh là người chân thành, yêu thương tôi và gia đình tôi. Đó là điều tôi mong muốn và cũng là tiêu chí quan trọng đầu tiên khi tôi chọn người yêu. Nếu người đàn ông chỉ yêu tôi thôi thì không đủ. Người ấy phải yêu cả gia đình tôi. Bên cạnh đó, anh là người ủng hộ tôi trong công việc. Nghề diễn viên cũng khá nhạy cảm, nhiều thị phi. Nếu người đàn ông không đủ bản lĩnh, dũng cảm thì khó yêu một cô gái trong showbiz”. 

Sam từng gây ấn tượng khi dẫn dắt các chương trình Sàn Đấu Ca Từ, Biệt Tài Tí Hon,… tham gia các dự án truyền hình như: Lối Rẽ, Gia Đình Là Số 1, Cô Thắm Về Làng và có mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh. Ở tuổi 32, Sam còn chuyển hướng sang kinh doanh và có những thành công nhất định. Trước khi được cầu hôn, Sam được biết đến là mỹ nhân có cuộc sống giàu có, đầy đủ trong làng giải trí Việt. 

Sam chính thức xác nhận đã đăng ký kết hôn-3
Sam được cầu hôn hồi tháng 12/2022 và dự định tổ chức hôn lễ trong năm 2023.

Theo Phụ Nữ Việt Nam