32 lượt xem

Diễn viên Hồng Đăng ‘ẩn ý’ gì trên mạng xã hội?

Sau thời gian ở ẩn vì những ồn ào, diễn viên Hồng Đăng cho biết tập trung công việc kinh doanh, hạn chế phát ngôn. Nam diễn viên không còn đi đóng phim và hoạt động nghệ thuật, thay vào đó anh chuyển hướng sang một số lĩnh vực khác.

Diễn viên Hồng Đăng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của hiện tại. Anh chủ yếu phụ giúp bà xã công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, Hồng Đăng cũng dành thời gian tìm hiểu lĩnh vực bất động sản để chuẩn bị cho công việc mới của mình.

Một trong những thay đổi lớn nhất của Hồng Đăng ở hiện tại chính là rất thận trọng khi phát ngôn hay đưa ra quan điểm, suy nghĩ của bản thân ở trên mạng xã hội.

Diễn viên Hồng Đăng ẩn ý gì trên mạng xã hội?-1
Hồng Đăng tận hưởng cuộc sống

Điều này cũng dễ hiểu bởi trước đây, mọi phát ngôn của Hồng Đăng đều trở thành đề tài suy luận của cư dân mạng. Thậm chí, anh trở thành chủ đề chỉ trích. Có lúc, Hồng Đăng cũng không kiềm chế được cảm xúc và phản ánh gay gắt trước phán xét của cư dân mạng.

“Chỉ trích người khác liệu có làm cuộc sống của bạn tốt hơn”, Hồng Đăng từng chia sẻ. Tuy nhiên, ngay cả phản hồi này của Hồng Đăng cũng tiếp tục nhận về những chỉ trích.

Hiện tại, Hồng Đăng đang tận hưởng cuộc sống đời tư êm ấm, hạnh phúc bên cạnh vợ và các con sau một thời gian lui về ở ẩn. Tuy nhiên khi đứng trước sự thắc mắc về việc có thể đi đóng phim trở lại, nam diễn viên vẫn lựa chọn im lặng.

Diễn viên Hồng Đăng ẩn ý gì trên mạng xã hội?-2
Anh tham gia lĩnh vực bất động sản

Cuối năm ngoái, Hồng Đăng là một trong hai cái tên “nổi bật” bởi dính dáng đến một vụ án xảy ra ở Tây Ban Nha. Trước sự ồn ào của dư luận, Hồng Đăng quyết định tạm thời ở ẩn trên mạng xã hội.

Hành động này từ anh càng làm cho cư dân mạng không ngừng tò mò, đồn đoán về những tin đồn trên.

Theo Người Lao Động