• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Phản ứng Lê Dương Bảo Lâm trước việc khoe ‘clip cho con gái nói bậy’
48 lượt xem

Phản ứng Lê Dương Bảo Lâm trước việc khoe ‘clip cho con gái nói bậy’

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip con gái Lê Dương Bảo Lâm nói bậy, sử dụng những từ ngữ không phù hợp với lứa tuổi. Thật ra, việc trẻ con nói bậy không phải chuyện hi hữu, nhưng cư dân mạng tranh cãi vì đoạn clip này do chính Lê Dương Bảo Lâm khoe lên mạng xã hội.  

Cụ thể, khi Quỳnh Quỳnh (vợ Lê Dương Bảo Lâm) năn nỉ con gái đi học thì bé lại liên tục nói một cách nói thô tục. Chính điều này đã khiến cư dân mạng bất ngờ, đặt câu hỏi cho cách dạy con của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Nhưng cư dân mạng ngạc nhiên hơn là thái độ thờ ơ của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm trước cách nói chuyện của bé. Minh chứng là Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội cùng với chia sẻ hài hước gởi con rể tương lai.

Trước phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, mới đây Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng. Theo đó nam diễn viên hài chia sẻ khoảnh khắc mới nhất của con gái kèm theo dòng chú thích: “Cô chú đừng la Ngọc nữa nha”.  “Trên mạng người ta nói con cứ chửi quài vậy, kêu con đi học cái con kêu sao, chứ ba mẹ có dạy con đâu. Cứ kêu vụ đi học cái kêu sao, ba mẹ có dạy con không…”, Lê Dương Bảo Lâm hỏi con gái.

Phản ứng Lê Dương Bảo Lâm trước việc khoe clip cho con gái nói bậy-1
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về ý kiến của cư dân mạng

Dù được hỏi, song trái với việc nói bậy trước đây, con gái của Lê Dương Bảo Lâm lại giữ im lặng. Trước hành động này, bà xã nam diễn viên – Quỳnh Quỳnh giải thích: “Hiểu rồi, nói ba đăng lên mạng bị cô chú la nên hiểu rồi…”.  

Bên dưới đoạn clip, nhiều dân mạng đã tỏ ra đồng tình trước hành động của Lê Dương Bảo Lâm – Quỳnh Quỳnh, cho rằng sau khi được dân mạng nhắc nhở thì cặp đôi đã có sự lắng nghe, sau đó nhắc nhở nhóc tỳ.

 “Thấy bé không còn nói bậy mà mừng ghê, mong là hai vợ chồng sẽ có cách chăm bé tốt hơn để không còn lặp lại tình trạng vậy nữa”, “Mừng lắm, mong bé đừng nói tục nữa, chứ con nít mà nói tục là không hay chút nào”, “Mong hai vợ chồng sẽ chú ý chăm các bé nhiều hơn để không còn xảy ra tình trạng như hôm qua nữa”.

Theo NLD