• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Diệu Nhi ‘đánh dấu chủ quyền’ với ông xã Anh Tú, thu hút gần 10 triệu view
41 lượt xem

Diệu Nhi ‘đánh dấu chủ quyền’ với ông xã Anh Tú, thu hút gần 10 triệu view

Diệu Nhi đánh dấu chủ quyền với ông xã Anh Tú, thu hút gần 10 triệu view-1
Diệu Nhi gây sốt chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên Anh Tú

Tranh thủ lúc đang thịnh hành đoạn hát “Hông bé ơi, anh có vợ rồi”, nhiều sao Việt đã khéo “chứng minh chủ quyền” với nửa kia. Hết gia đình Tóc Tiên, Trương Mỹ Nhân và nhiều cặp đôi hot thì đến lượt Diệu Nhi – vợ Anh Tú cũng nhập cuộc. Diệu Nhi đã nhá hàng những bức ảnh Anh Tú khoe body 6 múi để khoe chồng. 

Đặc biệt, nữ diễn viên lần đầu đích thân chia sẻ 2 bức ảnh đôi cực xịn xò và sang trọng. Anh Tú và Diệu Nhi cùng lên đồ lộng lẫy, xuất hiện chung khung hình với loạt hành động tình tứ khiến dân tình thích thú. Đáng chú ý, biểu cảm vừa lầy lội vừa quyền lực của “nóc nhà” Diệu Nhi khi ngồi cạnh Anh Tú cũng khiến dân tình trầm trồ.

Chỉ với vài bức ảnh, Diệu Nhi thu hút gần 10 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn tương tác của người hâm mộ. Điều này cũng phần nào chứng minh được sức hút của vợ chồng Anh Tú – Diệu Nhi trong làng giải trí việt. 

Diệu Nhi đánh dấu chủ quyền với ông xã Anh Tú, thu hút gần 10 triệu view-2
Anh Tú là nam diễn viên, ca sĩ sở hữu ngoại hình nổi bật trong làng giải trí

Diệu Nhi đánh dấu chủ quyền với ông xã Anh Tú, thu hút gần 10 triệu view-3
Diệu Nhi thăng hạng nhan sắc sau khi kết hôn, những khoảnh khắc của cặp đôi thu hút 10 triệu lượt xem

Anh Tú và Diệu Nhi đã có 7 năm yêu trước khi quyết định về chung một nhà hồi tháng 10/2022. Hậu kết hôn, Diệu Nhi và Anh Tú vẫn giữ quy tắc kín tiếng trong cuộc sống đời tư, chỉ đăng ảnh bên đối phương vào những dịp đặc biệt. 

Anh Tú vẫn thoải mái làm nghề, thậm chí còn thuận lợi hơn sau khi kết hôn với Diệu Nhi. Anh nói: “Nhưng mà tôi nghĩ, không biết với đàn ông khác như thế nào chứ với mình từ khi có vợ, mình cảm thấy dễ dàng hơn khi đóng những phân cảnh nóng.

Bởi vì mình làm gì tất cả mọi người đều biết mình có vợ rồi, cảm thấy thoải mái lắm. Không phải như ngày xưa nhiều khi mình quay, người ta không hiểu họ sẽ nói này kia, còn giờ đã có vợ, hoàn toàn rất thoải mái đầu óc, không còn dè dặt nữa. Tất nhiên là ở một chừng mực nào thôi chứ, mình đâu thể đóng cảnh nóng quá được”. 

Diệu Nhi đánh dấu chủ quyền với ông xã Anh Tú, thu hút gần 10 triệu view-4
Anh Tú và Diệu Nhi có chuyện tình 7 năm ngọt ngào nên khi về cả hải chung một nhà đều khiến người hâm mộ vỡ òa

Theo Phụ Nữ Việt Nam