• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích trên MXH 24 giờ sau Chung kết Miss Universe 2022
51 lượt xem

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích trên MXH 24 giờ sau Chung kết Miss Universe 2022

Hoa hậu Ngọc Châu nhận lời mời tham dự talkshow Tôi sống vì… được tổ chức tại trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM (Huflit).

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích trên MXH 24 giờ sau Chung kết Miss Universe 2022-1

Người đẹp xuất hiện trong bộ trang phục suit màu nude đơn giản và kiểu tóc gọn gàng, thanh lịch. Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn nhận được một bức tranh vẽ chân dung cô từ một bạn sinh viên nam.

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích trên MXH 24 giờ sau Chung kết Miss Universe 2022-2

Những vấn đề quan tâm của các bạn sinh viên làm Ngọc Châu bất ngờ, có nhiều câu hỏi rất sâu sắc, phải suy nghĩ kỹ càng mới có thể trả lời trọn vẹn. Khi bàn về vấn đề làm thiện nguyện, Ngọc Châu cho rằng chúng ta có nhiều cách để thực hiện những hoạt động tốt, có ích cho cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích trên MXH 24 giờ sau Chung kết Miss Universe 2022-3

Cô nhấn mạnh không nhất thiết phải có nhiều tiền mới làm được thiện nguyện. Bởi vì giá trị của những hoạt động này không chỉ đến từ vật chất, nó còn đến từ những cái ôm, nụ cười hay cái nắm tay. Ngọc Châu đã có gần 10 năm tham gia các hoạt động thiện nguyện với nhiều dự án lớn, nhỏ từ lúc sinh viên đến khi tham gia vào lĩnh vực giải trí, nghệ thuật.

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích trên MXH 24 giờ sau Chung kết Miss Universe 2022-4

Trong phần hỏi đáp với các bạn sinh viên, Hoa hậu Ngọc Châu nhận được câu hỏi: “Việc không lọt top Miss Universe 2022, chị có dành thời gian để chữa lành tổn thương hay không và động lực gì giúp chị tiếp tục trên con đường của mình?

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích trên MXH 24 giờ sau Chung kết Miss Universe 2022-5

Sau đêm Chung kết, Ngọc Châu mất tích 24 tiếng đồng hồ. Bởi vì mình cũng là một con người bình thường, mình thất vọng và buồn khi những nỗ lực của bản thân không đạt được kết quả như kỳ vọng. Lúc đó cảm xúc của mình có nhiều sự xáo trộn nên mình chọn cách thể hiện nó ra ngoài ở một không gian riêng và tự đối diện với bản thân mình. Vì vậy, mình cho phép bản thân khóc và buồn trong vòng 24 tiếng đồng hồ, có thể gọi là buông rơi cảm xúc. Sau đó, mình quay trở lại mạng xã hội, gửi những lời cảm ơn những người ủng hộ Ngọc Châu và gửi lời xin lỗi đến những người kỳ vọng vào Ngọc Châu”.

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích trên MXH 24 giờ sau Chung kết Miss Universe 2022-6

Cô chia sẻ, việc chọn cách thể hiện cảm xúc thoải mái ra bên ngoài cũng chính là một phương pháp nuôi dưỡng tâm hồn, tái sinh năng lượng mới để tiếp tục sống tốt, sống có giá trị. Trong thời gian tới, Ngọc Châu sẽ tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và thực hiện những dự án ý nghĩa.

Theo Tiền phong