45 lượt xem

Justin Bieber – Hailey Baldwin tình tứ đi ăn tối sau ồn ào bị ‘tấn công’

Justin Bieber - Hailey Baldwin tình tứ đi ăn tối sau ồn ào bị tấn công-1
Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng nhau đi ăn tối tại nhà hàng Ý – Giorgio Baldi ở Santa Monica, California mới đây.

Justin Bieber - Hailey Baldwin tình tứ đi ăn tối sau ồn ào bị tấn công-2
Cặp đôi tay trong tay sánh bước trên phố, thu hút mọi ánh nhìn.

Justin Bieber - Hailey Baldwin tình tứ đi ăn tối sau ồn ào bị tấn công-3
Khác với vẻ xuề xòa, luộm thuộm trước đó, Justin Bieber lên đồ “cực ngầu” ra phố. Còn Hailey Baldwin lại vô cùng gợi cảm khi diện đầm đen sang chảnh.

Justin Bieber - Hailey Baldwin tình tứ đi ăn tối sau ồn ào bị tấn công-4
Đây là lần hiếm hoi Justin Bieber và Hailey Baldwin xuất hiện cùng nhau sau ồn ào cựu người mẫu bị “tấn công” vì mỉa mai Selena Gomez. Cuối tháng 2, khoảnh khắc Hailey Baldwin giễu cợt Taylor Swift trong chương trình “Drop The Mic” cách nay nhiều năm bỗng dưng bị đào lại, đăng lên TikTok. Bất ngờ hơn, Selena đã lên tiếng phản pháo Hailey và bênh vực bạn mình. Cô trực tiếp bình luận dưới bài đăng: “Xin lỗi nhé, bạn thân nhất của tôi đã và đang tiếp tục là một trong những người giỏi nhất cuộc chơi này”. Thế là, cộng đồng fan Selena có thêm lý do để tràn vào tài khoản của Hailey để chửi bới. Chỉ vài ngày trước đó, người mẫu 27 tuổi khiến người hâm mộ hậm hực vì được cho là hùa với Kylie Jenner giễu cợt Selena.

Justin Bieber - Hailey Baldwin tình tứ đi ăn tối sau ồn ào bị tấn công-5
Cách đây vài ngày, Hailey Baldwin cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau loạt ồn ào với Selena Gomez vừa qua. Cô cho biết, bản thân đã trải qua những khoảnh khắc buồn và khó khăn nhất trong cuộc đời trưởng thành của mình. Nữ người mẫu chia sẻ rằng cô cảm thấy mong manh trước 49,5 triệu người theo dõi trên Instagram của mình.

Justin Bieber - Hailey Baldwin tình tứ đi ăn tối sau ồn ào bị tấn công-6
“Tôi đang gặp khó khăn nhưng thành thật mà nói, kể từ khi bắt đầu năm 2023, tôi đã gặp một số khoảnh khắc buồn nhất, khó khăn nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời trưởng thành của mình và ít nhất phải nói rằng tâm trí và cảm xúc của tôi rất mong manh”, bà xã Justin Bieber chia sẻ.

Justin Bieber - Hailey Baldwin tình tứ đi ăn tối sau ồn ào bị tấn công-7
Cựu người mẫu 9X cũng cho biết rất nhiều người cũng cảm thấy như cô. Chính vì thế, cô cho rằng mọi người sẽ không còn cô đơn một mình.

Justin Bieber - Hailey Baldwin tình tứ đi ăn tối sau ồn ào bị tấn công-8
“Nói như vậy, chúng ta hãy tiếp tục ở bên nhau. Hãy ở đó vì những người thân yêu, bạn bè, gia đình và những người xa lạ. Hãy ở đó vì mọi người. Hãy tiếp tục xuất hiện vì nhau ngay cả khi khó khăn. Chúng ta tốt hơn khi ở bên nhau”, người đẹp bày tỏ.

Theo VOV