48 lượt xem

Justin Bieber đau lòng khi thấy vợ khổ sở vì Selena Gomez

Vừa qua, trang US Magazine đưa tin độc quyền cho biết Justin Bieber đau đớn khi thấy vợ – Hailey Baldwin trải qua cuộc khủng hoảng tinh thần kéo dài vì antifan công kích sau hàng loạt drama với Selena Gomez. Nam ca sĩ người Canada lo lắng cho bà xã và ghét cảnh nhìn vợ khổ sở. 

Nguồn tin cho biết: “Trái tim của Justin như tan nát khi chứng kiến Hailey phải đấu tranh với bản thân trong vài tháng qua. Anh ấy yêu vợ mình hơn bất cứ thứ gì và biết rằng cô ấy có một nhân cách vàng”.

Justin Bieber đau lòng khi thấy vợ khổ sở vì Selena Gomez-1
Justin Bieber đau đớn khi nhìn thấy vợ kiệt quệ tinh thần

Từ khi kết hôn với Justin Bieber, Hailey luôn trở thành tâm điểm chỉ trích. Nữ người mẫu còn bị cho là “ám ảnh” Selena Gomez đến mức cố tình bắt chước tình cũ của chồng từ lời nói đến phong cách.

Thời gian gần đây, Hailey Bieber đã trải qua cú sốc tâm lý nặng nề khi vướng ồn ào “chân mày” với Selena Gomez. Thậm chí, cô còn phải gọi điện cho tình cũ của chồng, nhờ lên tiếng đính chính khi bản thân bị antifan dọa giết. 

Justin Bieber đau lòng khi thấy vợ khổ sở vì Selena Gomez-2
Hailey và Selena từng chụp ảnh thân thiết nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng bà xã Justin Bieber “bằng mặt không bằng lòng” với tình cũ của chồng.

Trong một lần chia sẻ gần đây, Hailey Bieber thừa nhận: “Tôi thích pha trò về cảm xúc của mình vì đôi khi điều đó dễ dàng hơn việc thừa nhận rằng tôi đang gặp khó khăn.

Nhưng thành thật mà nói, kể từ khi bắt đầu năm 2023, tôi đã trải qua một số khoảnh khắc buồn nhất, khó khăn nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời của mình. Phải nói rằng tâm trí và cảm xúc của tôi rất mong manh, và tôi biết rất nhiều người khác cũng cảm thấy như tôi, vì vậy hãy biết rằng bạn không hề đơn độc”. 

Justin Bieber đau lòng khi thấy vợ khổ sở vì Selena Gomez-3
Hailey đã trải qua nhiều cảm xúc tiêu cực từ đầu năm 2023.

Theo Phụ Nữ Việt Nam