53 lượt xem

Mario Maurer hội ngộ hoa hậu Engfa Waraha, chia sẻ về bạn gái 8 năm

Ngày 24/4, nam diễn viên hàng đầu Thái Lan Mario Maurer đã trở thành khách mời trong chương trình do hoa hậu Engfa Waraha làm MC.

Vì đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 gặp gỡ chính thức ngôi sao Tình Người Duyên Ma nên người đẹp 9X có chút ngại ngùng xen lẫn thích thú. Thậm chí, Engfa không ngại thừa nhận cô từng thầm yêu thích ngoại hình và tài năng diễn xuất của Mario Maurer khi anh xuất hiện trong Mối Tình Đầu.

Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện sau đó, Mario Maurer đã tiết lộ quan điểm về tình yêu và nhắc đến bạn gái hiện tại Junji Junpitakchai với những lời khen ngợi đầy ngọt ngào:

“Tình yêu là thứ không nhìn thấy được nhưng không thể thiếu được. Nó là thứ giúp chúng ta mạnh mẽ được như hiện tại. Tôi vẫn đang hạnh phúc dù hẹn hò cùng Junji đã được 8 năm. Cô ấy là người rất dễ tính, phóng khoáng nên tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở bên”.

Mario Maurer hội ngộ hoa hậu Engfa Waraha, chia sẻ về bạn gái 8 năm-1
Mario Maurer trở thành khách mời đầu tiên trong chương trình mới do Engfa Waraha làm MC

Mario Maurer hội ngộ hoa hậu Engfa Waraha, chia sẻ về bạn gái 8 năm-2Mario Maurer hội ngộ hoa hậu Engfa Waraha, chia sẻ về bạn gái 8 năm-3
Nam diễn viên 8X xuất hiện với ngoại hình điển trai, phong độ. Trong khi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 gây thương nhớ với vẻ ngoài rạng rỡ

Mario Maurer hội ngộ hoa hậu Engfa Waraha, chia sẻ về bạn gái 8 năm-4
Mario còn nhắc đến bạn gái Junji trong cuộc trò chuyện, khiến Engfa và khán giả xuýt xoa với tình cảm tốt đẹp sau 8 năm bên nhau của cặp đôi

Cũng trong chương trình, Mario Maurer và Engfa Waraha đã cùng nhau tái hiện lại một phân cảnh trong Mối Tình Đầu khiến netizen vô cùng thích thú.

Cụ thể, cả hai đã diện đồng phục học sinh và hóa thân thành 2 nhân vật chính của siêu phẩm điện ảnh này. Trong khi Mario vẫn điển trai và trẻ trung như anh chàng Shone năm nào thì Engfa lại thay thế Baifern Pimchanok trở thành Nong Nam xinh xắn và dễ thương.

Mario Maurer hội ngộ hoa hậu Engfa Waraha, chia sẻ về bạn gái 8 năm-5
Mario và Engfa tái hiện phim “Mối Tình Đầu” với bộ đồng phục học sinh Thái Lan

Mario Maurer hội ngộ hoa hậu Engfa Waraha, chia sẻ về bạn gái 8 năm-6Mario Maurer hội ngộ hoa hậu Engfa Waraha, chia sẻ về bạn gái 8 năm-7
Cả hai còn nhiệt tình tạo dáng trái tim gửi tặng khán giả của chương trình

Theo Phụ Nữ Việt Nam