33 lượt xem

Xúc động những lá thư tay các sao Hàn tiễn biệt Moonbin

Trang Allkpop ngày 25/4 đăng tải những bức thư tay được dán lên cây trong khuôn viên tưởng niệm Moonbin.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Cha Eun-woo là thành viên nhóm ASTRO đã nhắn: “Bin à! Tối nay, tôi nhớ cậu lắm đó. Cậu tệ thật đấy! Tôi không ngủ được nên Sanha và tôi đi dạo một chút. Cậu có ngủ ngon không? Tôi thấy nhớ và tiếc tất cả những điều đã làm cùng cậu từ những điều đơn giản nhất.

Ở trên mặt trăng, cậu hãy hạnh phúc gấp trăm lần nhé! Mọi thứ cậu để lại, đừng quá lo lắng, tôi sẽ thay cậu chăm lo tất cả. Cậu đã làm việc chăm chỉ. Tôi yêu cậu và xin lỗi, bạn của cậu”.

Xúc động những lá thư tay các sao Hàn tiễn biệt Moonbin-1
Từ trái sang: Cha Eun-woo, Moonbin, Sanha

Các thành viên khác trong nhóm ASTRO bày tỏ tiếc thương. Nam ca sĩ Sanha viết: “Anh vẫn khỏe chứ? Em nhớ anh nhiều và đến nay vẫn cứ thấy anh xuất hiện trước mặt em. Em biết nếu mình cứ thế này thì anh sẽ la em nhưng anh hãy tạm bỏ qua cho em nhé. Như anh từng nói, em sẽ thật hạnh phúc và sẽ giữ lời”.

“Anh đây, Bin à! Như em đã từng nói, anh đang cố gắng sống và mỉm cười. Anh sẽ bắt đầu tập nhạc kịch, sẽ ăn cả phần cơm của em nữa. Anh sẽ chăm sóc cho bố mẹ và cả Moon Sua nên đừng lo gì cả”, Jinjin chia sẻ.

Xúc động những lá thư tay các sao Hàn tiễn biệt Moonbin-2
Khuôn viên tưởng niệm Moonbin trước công ty quản lý của nhóm ASTRO

Xúc động những lá thư tay các sao Hàn tiễn biệt Moonbin-3
Hoa và những dòng nhắn nhủ trải dài

Xúc động những lá thư tay các sao Hàn tiễn biệt Moonbin-4
Các lá thư tay được dán lên cây

Xúc động những lá thư tay các sao Hàn tiễn biệt Moonbin-5
Cảm xúc trải dài trong khuôn viên tưởng niệm

Xúc động những lá thư tay các sao Hàn tiễn biệt Moonbin-6
Nhiều người tiếc thương Moonbin

Em gái Moonbin là Moon Sua – hiện là ca sĩ thần tượng, thành viên nhóm Billlie – thổn thức: “Anh ạ, là em đây! Em lại đến rồi này. Em đã khóc nhiều nên giờ em không khóc nữa. Em sẽ cười nhiều, làm điều mình muốn và sống thật hạnh phúc.

Anh ở nơi đó cũng phải thật hạnh phúc nhé. Anh phải luôn dõi theo em để xem em có làm tốt không nhé! Nếu em mệt mỏi, gặp khó khăn, em sẽ thường xuyên tới than thở với anh, nên anh phải lắng nghe đấy. Em rất yêu anh và sẽ mãi là em gái nhỏ của anh”.

Mingyu của nhóm SEVENTEEN viết: “…Tớ sẽ chăm chỉ hơn nữa! Cậu đừng để bị ốm và hãy cười nhiều ở bên kia nhé. Xin lỗi cậu, cậu đã vất vả rồi! Lần sau gặt lại, tớ sẽ đãi soju và súp chả cá! Hãy cổ vũ cho các thành viên nhóm cậu từ xa nhé!”.

Xúc động những lá thư tay các sao Hàn tiễn biệt Moonbin-7
Hai anh em nhà Moon

Xúc động những lá thư tay các sao Hàn tiễn biệt Moonbin-8
Moonbin qua đời ở tuổi 25

Khoảng 20 giờ 10 phút ngày 19/4, quản lý của Moonbin phát hiện anh qua đời tại nhà riêng nên vội vã báo cảnh sát. Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường ngay sau đó.

Cảnh sát cho biết khám nghiệm sơ bộ cho thấy Moonbin có thể đã tự tử nhưng chỉ là nghi vấn. Một số người hâm mộ nghiêng về giả định nam ca sĩ mất do vấn đề sức khỏe.

Moonbin tham gia làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên nhí từ năm 6 tuổi. Anh từng tham gia diễn trong phim Vườn Sao Băng với vai So Yi-jung khi còn nhỏ tuổi. Năm 2016, anh ra mắt với tư cách thành viên nhóm ASTRO. Năm 2019, anh chính thức trở lại với vai trò diễn viên, tham gia một vài phim và các chương trình truyền hình.

Tháng 11/2019, Moonbin tạm dừng tất cả các hoạt động quảng bá cùng ASTRO do gặp vấn đề về sức khỏe. Sau khi phục hồi, năm 2020, anh trở lại với vai trò MC cố định chương trình Show Champion cùng Sanha, tham gia phim Hoàng Tử Tiên Cá.

Tháng 9/2020, anh cùng với Sanha trở thành nhóm nhỏ đầu tiên của ASTRO và ra mắt mini album với tên IN-OUT. Moonbin vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực đến nay.

Theo Người Lao Động