• Trang chủ
  • Ciné
  • Lật Mặt 6 của Lý Hải đã vượt mốc 200 tỷ đồng
44 lượt xem

Lật Mặt 6 của Lý Hải đã vượt mốc 200 tỷ đồng

Lật Mặt 6 của Lý Hải đã vượt mốc 200 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tối 7/5, Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh chính thức vượt mốc doanh thu hơn 200 tỷ đồng theo thống kê của Box Office Vietnam – đơn vị quan sát phòng vé độc lập. Chỉ trong 3 ngày cuối tuần, phim thu về hơn 40 tỷ đồng với 8.947 suất chiếu và bán ra 458.470 vé.

Kể từ khi chính thức phát hành ngày 28/4, Lật Mặt 6 liên tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trong ngày. Ra rạp cùng lúc nhưng Con Nhót Mót Chồng (Vũ Ngọc Đãng đạo diễn) phải chịu xếp sau, chỉ thu về hơn 62 tỷ đồng.

Lật Mặt 6 – do Lý Hải đạo diễn kiêm biên kịch – có nội dung và ý tưởng khá đơn giản. Câu chuyện xoay quanh nhóm bạn thân gồm 6 người, cùng lớn lên tại làng chiếu Định Yên (tỉnh Đồng Tháp). Mỗi người có tính cách, hoàn cảnh khác nhau nhưng luôn hòa đồng, gắn bó như anh em. Đến lúc trưởng thành, họ vẫn giữ kết nối, giúp đỡ nhau khi hoạn nạn.

Một lần, Phương (Quốc Cường) mua vé số theo ngày sinh của 6 người và giao cho An (Thanh Thức) giữ, hứa chia đều tiền thưởng. Giá trị của tấm vé lên đến 136,8 tỷ đồng, dư sức đổi đời bất kỳ ai trong nhóm. Nhưng khi biết tin trúng số, lòng tham trỗi dậy khiến họ lao vào cuộc tranh giành gay cấn, đánh mất cả tình bạn.

Lật Mặt 6 của Lý Hải đã vượt mốc 200 tỷ đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh trong Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh.

So với các phần trước, Lật Mặt 6 được đánh giá cao về mặt kịch bản. Phim giữ đúng phong cách Lý Hải với phần bối cảnh được đầu tư, dàn diễn viên không ngôi sao và câu chuyện nhiều twist.

Do đó, dự án nhanh chóng được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nhiều người xem không ngần ngại đánh giá đây là phần hay nhất trong thương hiệu Lật Mặt.

Với doanh thu trên 200 tỷ đồng, Lật Mặt 6 hiện đứng thứ 2 trong danh sách phim Việt ăn khách nhất năm nay, xếp sau Nhà Bà Nữ (hơn 458 tỷ đồng). Trước đó, có 2 phim vượt mốc doanh thu trên 100 tỷ đồng là Chị Chị Em Em 2 Siêu Lừa Gặp Siêu ầLy.

Thành tích của Lật Mặt 6 nâng tổng doanh thu các phim nội địa trong năm lên con số hơn 1.000 tỷ đồng chỉ trong vòng 5 tháng. Đây là một dấu hiệu tích cực cho điện ảnh nước nhà.