• Trang chủ
  • Ciné
  • Diễn viên “quyền lực” nhất Lật Mặt 6: Lý Hải phải dẫn đi “trải nghiệm thực tế”, khiến bạn diễn bị dọa cắt lương
55 lượt xem

Diễn viên “quyền lực” nhất Lật Mặt 6: Lý Hải phải dẫn đi “trải nghiệm thực tế”, khiến bạn diễn bị dọa cắt lương

Diễn viên quyền lực nhất Lật Mặt 6: Lý Hải phải dẫn đi trải nghiệm thực tế, khiến bạn diễn bị dọa cắt lương - Ảnh 1.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh là bộ phim sở hữu dàn diễn viên đông đảo với 6 nhân vật chính và những mối quan hệ riêng của mỗi cá nhân. Khán giả dành lời khen ngợi khi tất cả các diễn viên trong phim, dù là chính hay phụ, gạo cội hay gương mặt mới thì đều thể hiện tương đối xuất sắc vai trò của mình. Trong số đó, ngay cả hai “diễn viên khách mời” là hai cô con gái của Lý Hải – Minh Hà cũng thể hiện tròn trịa vai diễn của mình.

Trong phim, hai bé Cherry (Hải My) và Sunny (Tuệ Minh) đảm nhận vai diễn hai cô bé bán vé số. Đây là lần đầu tiên bé Sunny thử sức với việc diễn xuất trong khi đó, bé Cherry thì đã từng góp mặt với những vai diễn nhỏ trong hai phần Lật Mặt là 1 và 4. Dù xuất hiện rất ít nhưng hai diễn viên nhí là những gương mặt vô cùng “quyền lực” tại đoàn phim.

Diễn viên quyền lực nhất Lật Mặt 6: Lý Hải phải dẫn đi trải nghiệm thực tế, khiến bạn diễn bị dọa cắt lương - Ảnh 1.

Hai con gái của Lý Hải – Minh Hà đảm nhận vai cô bé bán vé số

Trong một phân đoạn hậu trường mà ekip làm phim chia sẻ, khán giả không thể nhịn cười trước độ “quyền lực” của Cherry và Sunny. Đây là phân cảnh khi hai cô bé mời người trên bàn nhậu mua vé số. Một diễn viên khi đó đã quát vô cùng nhập tâm: “Đi chỗ khác đi”. Kết quả, không biết Sunny thật sự giật mình hay đang diễn nhưng cô bé đã mếu máo, khóc ngay trên trường quay.

Biểu cảm mếu máo của con gái Lý Hải khi bạn diễn quát quá chân thật

Điểm nhấn của đoạn clip là một nhân viên đoàn phim tỏ ra vô cùng căng thẳng khi con gái Lý Hải khóc. Anh liên tục hỏi “Biết quay con của ai không? Muốn lãnh lương không? Oải thiệt chứ” khiến ai nấy bật cười. Nam diễn viên vừa đóng cảnh quát ai bé cũng thanh minh: “Hét quyết liệt luôn rồi, lấy tiền được rồi”. Riêng về phần Lý Hải, anh phải ngợi khen con gái vì chỉ quay duy nhất một lần đã hoàn thiện phân cảnh của mình.

Đoàn phim “xích mích” vì công chúa của Lý Hải bị quát

Diễn viên quyền lực nhất Lật Mặt 6: Lý Hải phải dẫn đi trải nghiệm thực tế, khiến bạn diễn bị dọa cắt lương - Ảnh 4.

Vừa là diễn viên vừa chăm sóc bố trên phim trường

Ngoài đoạn hậu trường hài hước này thì những chia sẻ của Lý Hải về hành trình đưa con lên màn ảnh cũng được chú ý. Theo chia sẻ của đạo diễn Lật Mặt, anh muốn con thử sức với vai vé số để hai bé hiểu rằng cuộc sống còn có nhiều mảnh đời cơ cực, khó khăn. Khi hai bé nói không biết phải diễn ra sao, chính Lý Hải đã đưa Sunny và Cherry đi “trải nghiệm thực tế”, quan sát xem những người bán vé số ngoài đời họ sống và làm việc ra sao. Đặc biệt bé Cherry trước khi đi casting còn đưa ra một “yêu sách” với bố rằng phải cho em gái đóng phim cùng thì mới nhận vai. Sau đó hai bé tham gia casting, nhận vai và được trả cát xê là… hai ly nước mía.

Diễn viên quyền lực nhất Lật Mặt 6: Lý Hải phải dẫn đi trải nghiệm thực tế, khiến bạn diễn bị dọa cắt lương - Ảnh 5.

Cherry “đòi” phải có em đóng phim chung

Diễn viên quyền lực nhất Lật Mặt 6: Lý Hải phải dẫn đi trải nghiệm thực tế, khiến bạn diễn bị dọa cắt lương - Ảnh 6.

Sunny mít ướt xuất hiện vài giây nhưng lại lấy được sự đồng cảm từ khán giả

Diễn viên quyền lực nhất Lật Mặt 6: Lý Hải phải dẫn đi trải nghiệm thực tế, khiến bạn diễn bị dọa cắt lương - Ảnh 7.

Lý Hải – Minh Hà và hai công chúa nhỏ (Ảnh: FBNV)

Tổng hợp