31 lượt xem

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-1

Thùy Dung vừa có dịp về quê nhà Đà Nẵng thăm gia đình. Hoa hậu Việt Nam 2008 thưởng thức món ngon quê nhà và khoe với cộng đồng mạng. “Về đến Đà Nẵng thì ăn liền tô mì quảng đơn giản nhưng thật ngon”, cô viết trên trang cá nhân.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-2

Trong loạt ảnh đăng trên trang cá nhân, hoa hậu sinh năm 1990 tự tin khoe gương mặt mộc, ít son phấn.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-3

Ở độ tuổi 33, Thùy Dung vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, ít nếp nhăn. Cô nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, người hâm mộ khi đăng ảnh khoe vóc dáng thon gọn, khuôn mặt ít có dấu hiệu thời gian.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-4

Khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2008 nghỉ ngơi, thưởng thức cà phê với chỗ ngồi truyền thống, “nhâm nhi” cốc trà đá tại quê nhà.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-5

Thùy Dung trong bộ váy ren xuyên thấu trên biển. Vẫn trung thành với phong cách không son phấn, Hoa hậu Việt Nam 2008 lại gây chú ý với vóc dáng cao và mảnh mai.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-6

Trong chuyến du lịch Phú Quốc, Thùy Dung chú trọng lối trang điểm nhẹ nhàng. Cô được khen phù hợp với những bộ trang phục maxi, đi biển gợi cảm.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-7

Người đẹp thường diện đầm ren nữ tính mỗi khi xuống phố. Cô ít trang điểm, sử dụng màu son nhẹ, kẻ mày để tôn lên gương mặt tự nhiên.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-8

Thỉnh thoảng, người đẹp sử dụng má hồng để tôn lên vẻ tươi tắn của gương mặt. Đầm ren nữ tính là lựa chọn ưu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2008 mỗi khi xuống phố.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-9

Nhẹ nhàng và trong trẻo là nguyên tắc trang điểm, phối đồ của Hoa hậu Thùy Dung.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-10

Thùy Dung thỉnh thoảng thử nghiệm phong cách sang quý phái. Khác với những người đẹp thường làm tóc cầu kỳ mỗi khi dự sự kiện, Thùy Dung hiếm khi uốn hay tạo độ phồng cho tóc, chủ yếu để tóc xõa tự nhiên.

Mặt mộc của Hoa hậu Thùy Dung ở tuổi 33-11

Thùy Dung tên thật là Trần Thị Thùy Dung, sinh năm 1990 tại Đà Nẵng. Năm 18 tuổi, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và là hoa hậu đầu tiên đến từ Trung Bộ (sau này có Tiểu Vy và Thanh Thủy). Khoảng 3-4 năm trở lại đây, Thùy Dung định cư ở Mỹ. Sau thời gian dịch bệnh, cô về Việt Nam thường xuyên và có nhiều hoạt động ở quê nhà.

Theo Tiền Phong

Thẻ tìm kiếm: