• Trang chủ
  • Sao
  • Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh
39 lượt xem

Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh

 Mẹ ruột Hoa hậu Lương Thùy Linh có cuộc sống kín tiếng và rất nghiêm khắc với con gái. Tuy nhiên, chính sự nghiêm khắc ấy đã giúp cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 có được thành quả như ngày hôm nay.

Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh-1
Mẹ ruột Hoa hậu Lương Thùy Linh – bà Nguyễn Thị Hương là mỹ nhân nức tiếng thời trẻ. Hiện tại, bà là Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng.

Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh-2
Nói về mẹ của mình, Hoa hậu Lương Thùy Linh viết: “Cảm ơn mẹ đã cho con một cuộc sống đủ đầy. Cảm ơn mẹ đã luôn khó tính, nghiêm khắc vô cùng nhưng lại yêu thương vô tận. Càng lớn con mới nhận ra rằng chính những lần mẹ nói “không” lại là 1 lần mẹ dạy con về tính tự lập, rắn rỏi và bản lĩnh. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung cho những lỗi lầm của con và dạy con điều tương tự với mọi người. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Dù nhiều lần 2 bên hừng hực lửa luôn nhưng bằng một cách nào đó vẫn tối tối gọi nói đủ chuyện trên đời với nhau”.

Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh-3
Nhờ sự khó tính của mẹ mà Lương Thùy Linh từ một cô bé vô tư trở thành một người đẹp tài năng và chạm tay vào vương miện Hoa hậu.

Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh-4
Theo đó, Lương Thùy Linh tham gia Hoa hậu Thế giới (Miss World 2019) với tâm thế tự tin nhưng không hề phô trương. Hành trình của cô đến với Miss World rất âm thầm nhưng vô cùng hiệu quả. Điều khiến khán giả kỳ vọng nhất với Lương Thùy Linh chính là nhan sắc lẫn thành tích thể hiện tại cuộc thi của người đẹp. Cuối cùng, Lương Thùy Linh đã trở thành Hoa hậu Việt Nam duy nhất có thành tích cao tại cuộc thi Miss World. Cô lọt vào Top 12 của Miss World 2019. Hành trình cô đến với vị trí này vô cùng vững vàng và chắc chắn.

Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh-5
Với Lương Thùy Linh, gia đình chính là điểm tựa chắc chắn cho sự phát triển hoàn thiện bản thân của cô.

Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh-6
Còn mẹ ruột Hoa hậu Lương Thùy Linh, bà Hương luôn dặn con phải cố gắng làm hết khả năng của mình, song song quan tâm việc học và giữ gìn sức khỏe.

Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh-7
Là một người giữ chức vụ quan trọng trong một cơ quan nhà nước nên mẹ ruột Hoa hậu muốn con gái phải học hành bài bản. Bà trả lời: “Tôi quan điểm việc học là quan trọng hàng đầu. Trau dồi tri thức mới dẫn ta đến những thành công trong tương lai. Vì vậy, tôi nhắc Linh dù công việc có bận như thế nào, con cũng phải dành thời gian cho học tập. Tôi mong muốn rằng sau khi học xong đại học, Linh sẽ học tiếp lên cao học luôn”.

Thân thế mẹ ruột Lương Thùy Linh: Đứng đầu kho bạc nhà nước một tỉnh-8
Không phụ sự kỳ vọng của mẹ. Lương Thùy Linh đã tốt nghiệp bằng Đại học loại ưu. Cô hiện tại không chỉ hoạt động showbiz mà còn làm giảng viên một trường Đại hoc.

Theo Vietnamnet