15 lượt xem

Nam người mẫu bị điều tra vì đi nghỉ dưỡng lại giở trò ăn cắp ở khách sạn

Ngày 8/6, Nate đưa tin nam người mẫu thể hình Hwang Chul Soon hiện bị điều tra cáo buộc trộm cắp.

Sở cảnh sát Gwanak (Seoul) cho biết vào ngày 7/6, họ đã nhận được đơn tố cáo từ 1 chủ khu nghỉ dưỡng ở đảo Jeju (Hàn Quốc) về việc đồ đạc, túi sách hạng sang và rượu đắt tiền trong nhà đã biến mất sau khi Hwang Chul Soon rời đi.

Về phía Hwang Chul Soon, nam người mẫu phủ nhận đã đánh cắp đồ vật có giá trị trong thời gian lưu trú ở khu nghỉ dưỡng.

“Họ yêu cầu tôi bồi thường máy tính, bộ bách khoa toàn thư nằm trong nhà kho mà tôi không thể vào, và nhiều món đồ khác vốn không tồn tại bên trong căn nhà đó. Thật vô lý”, Hwang Chul Soon nói.

Nam người mẫu bị điều tra vì đi nghỉ dưỡng lại giở trò ăn cắp ở khách sạn-1
Hwang Chul Soon bị tố cáo ăn cắp nhiều đồ vật đắt tiền của khu nghỉ dưỡng ở Jeju (Hàn Quốc)

Phía cảnh sát cho biết lời khai của 2 bên đều mâu thuẫn. Họ cũng không đưa ra được bằng chứng chứng minh lời nói của mình là sự thật. Do đó, vụ việc không thể giải quyết theo luật tố tụng hình sự.

Hiện, vụ việc của Hwang Chul Soon và chủ khu nghỉ dưỡng đã được chuyển sang kiện tụng dân sự. Cảnh sát cho biết họ vẫn đang điều tra thêm vụ việc vì 2 bên xảy ra tranh chấp kịch liệt, không có dấu hiệu muốn hòa giải.

Hwang Chul Soon sinh năm 1983, là vận động viên thể hình chuyên nghiệp, người mẫu Fitness nổi tiếng ở Hàn Quốc, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Anh được gọi là “Quái vật thể hình Hàn Quốc”, “Arnold Schwarzenegger của châu Á”.

Đời tư của Hwang Chul Soon vướng nhiều tai tiếng. Năm 2021, Hwang Chul Soon từng bị truy tố về tội trộm cắp, phá hoại tư trang của 2 người đàn ông ở độ tuổi 20. Khi ra tòa, anh bị phạt 5 triệu won (92 triệu đồng).

Tháng 2 vừa qua, anh bị xét xử với cáo buộc hành hung phụ nữ. Năm 2015, nam người mẫu bị kết án 6 năm tù giam, 1 năm quản chế cũng với tội danh hành hung, gây ra thương tích nặng cho 1 người đàn ông khoảng 30 tuổi.

Nam người mẫu bị điều tra vì đi nghỉ dưỡng lại giở trò ăn cắp ở khách sạn-2
Hwang Chul Soon được gọi là “Quái vật thể hình Hàn Quốc”

Theo Người đưa tin

Thẻ tìm kiếm: