• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Việt
  • ‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu ‘chết đi sống lại’ khiến netizen tò mò
14 lượt xem

‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu ‘chết đi sống lại’ khiến netizen tò mò

Việt Trinh được biết đến là diễn viên nổi tiếng những năm 1990, 2000 với nhiều vai diễn để lại ấn tượng mạnh mẽ như: Ngọc trong đá, Lá sầu riêng, Người đẹp Tây Đô... Sau đó, nữ diễn viên được mệnh danh là mỹ nhân của làng điện ảnh Việt chuyển sang hoạt động với vai trò đạo diễn trước khi rút lui khỏi giới nghệ thuật để sống cuộc đời bình lặng.  

Người đẹp Tây Đô Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu chết đi sống lại khiến netizen tò mò-1
‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh

Sau 2 năm kể từ khi tuyên bố giải nghệ, hiện Việt Trinh có cuộc sống thoải mái trong căn nhà vườn rộng rãi, trồng nhiều cây trái. Không còn hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên đình đám một thời chuyển hướng kinh doanh online và dành nhiều thời gian bên con trai. Bên cạnh đó, dù không đóng phim, không làm đạo diễn nhưng cô vẫn giữ vai trò nhà sản xuất phim cũng như sẽ làm giám khảo ở chương trình phù hợp với chuyên môn của cô.

Người đẹp Tây Đô Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu chết đi sống lại khiến netizen tò mò-2
Việt Trinh đã tuyên bố giải nghệ

Mới đây, Việt Trinh gây chú ý khi vừa tập thể dục vừa kể lại chuyện tình yêu trong quá khứ. Nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô thừa nhận, cô là người rất hết lòng trong tình yêu và tự nhận mình rất sến. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: “Làm gì tôi cũng nhớ đến và thường cầm điện thoại để nhắn tin hỏi thăm người ta. Nói chung tôi rất sến. Tôi cũng kỳ vọng người ta nhớ, yêu thương mình như vậy. Thời điểm mới lớn, tôi rất lụy tình. Đôi lúc một hai ngày cãi nhau chưa huề, tôi như bị thất tình”.

Người đẹp Tây Đô Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu chết đi sống lại khiến netizen tò mò-3
Việt Trinh thừa nhận cô là người rất hết lòng trong tình yêu và tự nhận mình rất sến

Hiếm hoi nhắc chuyện tình cảm, Việt Trinh kể về thời gian yêu một người đàn ông và cô từng có nhiều cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực mỗi khi cả hai giận nhau. Nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô kể: “Tôi yêu kinh khủng lắm. Sau đợt đó, tôi nhận ra cuộc đời là của mình nên cảm xúc vui buồn cũng là của mình, tại sao lại để người khác nắm lấy cảm xúc của mình? Tại sao người đó có thể làm mình vui hoặc làm mình buồn. Tôi nghĩ phải dừng lại và sống cho mình”.

Sau nhiều trải nghiệm trong tình yêu, Việt Trinh cho biết hiện cô sống rất thoải mái, ít lo nghĩ và hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực. Cô cho biết: “Chỉ có mình mới làm cho mình vui. Chỉ có mình mới làm cho mình cảm thấy hạnh phúc. Mình nên làm chủ cảm xúc, đừng để bất cứ ai làm điều đó”.

Người đẹp Tây Đô Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu chết đi sống lại khiến netizen tò mò-4
 Việt Trinh kể về thời gian yêu một người đàn ông và cô từng có nhiều cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực mỗi khi cả hai giận nhau

Được biết, sau những cuộc tình đầy sóng gió, Việt Trinh cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm. Cô từng có cuộc hôn nhân kín tiếng đến mức kết hôn, sinh con không ai biết. Nhiều người sau này kể lại Việt Trinh kết hôn với bạn thân. Chồng cô không thích nghệ thuật, thậm chí có định kiến với công việc này. Mặc dù rất yêu nhau, nhưng những nhìn nhận quá khắt khe của chồng về công việc mình đang theo đuổi đã khiến Việt Trinh quyết định ly hôn. Sau đó, nữ diễn viên trở thành mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con trai Thiện Nhân cho đến bây giờ.

Người đẹp Tây Đô Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu chết đi sống lại khiến netizen tò mò-5
Việt Trinh và con trai

Kết thúc cuộc hôn nhân, Việt Trinh cho biết thỉnh thoảng bố Thiện Nhân vẫn hỏi thăm, quan tâm đến con nhưng chuyện tình cảm của cả 2 thì khó hàn gắn. Chuyện gì nữ diễn viên cũng có thể chịu đựng được, nhưng không được xem thường đam mê của cô.

Việt Trinh từng tâm sự, có một số người từng ngỏ ý làm “bờ vai” chia sẻ vui buồn cùng cô, nhưng “người đẹp Tây Đô” ngại tiến tới vì vết thương quá lớn trong ký ức. Nữ diễn viên quyết định ở vậy chăm sóc Thiện Nhân vì sợ những người đến sau không thương con mình. 

Người đẹp Tây Đô Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu chết đi sống lại khiến netizen tò mò-6
Việt Trinh khiến nhiều khán giả trầm trồ vì sắc vóc trẻ trung ở tuổi 52

Ở độ tuổi 52, Việt Trinh khiến nhiều khán giả trầm trồ vì sắc vóc trẻ trung. Nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao, cũng như giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái nên nữ diễn viên đình đám một thời không bị thời gian ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc.  

Theo Gia Đình Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: