• Trang chủ
  • Sao
  • Sao Thế giới
  • Vợ chồng Từ Hy Viên nắm tay nhau đi dạo giữa lúc rộ tin chồng cũ đến tận nhà đòi con gái
8 lượt xem

Vợ chồng Từ Hy Viên nắm tay nhau đi dạo giữa lúc rộ tin chồng cũ đến tận nhà đòi con gái

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung chia sẻ bức ảnh DJ Koo và Từ Hy Viên đều mặc trang phục đơn giản, rộng rãi, nắm tay nhau đi dạo trong công viên. Họ đi bộ chậm rãi, thỉnh thoảng quay sang trò chuyện với nhau vui vẻ. Tay DJ Koo cầm một chiếc túi nilon. Đây là lần hiếm hoi họ xuất hiện cùng nhau, kể từ ngày cưới.

Trước đó, vào đầu tháng 5/2024, nữ diễn viên đã tham dự bữa tiệc mừng buổi biểu diễn thành công của chồng. Cặp sao được trông thấy áo kẻ sọc giống nhau. Tuy nhiên, nhiều người phát hiện ra chiếc váy sọc Từ Hy Viên mặc giống trang phục cô đã mặc cách đây 10 năm. Kể cả chiếc túi cô cầm trên tay cũng là do Uông Tiểu Phi mua tặng từ thời hai người còn chung sống.

Vợ chồng Từ Hy Viên nắm tay nhau đi dạo giữa lúc rộ tin chồng cũ đến tận nhà đòi con gái-1Vợ chồng Từ Hy Viên nắm tay nhau đi dạo giữa lúc rộ tin chồng cũ đến tận nhà đòi con gái-2Vợ chồng Từ Hy Viên nắm tay nhau đi dạo giữa lúc rộ tin chồng cũ đến tận nhà đòi con gái-3

Không lâu trước đây, doanh nhân Uông Tiểu Phi đã gây xôn xao dư luận khi cử luật sư và bảo mẫu đến nhà vợ cũ là Từ Hy Viên để “đòi con”. Theo thông tin, 5 người, bao gồm 2 cảnh sát, 1 luật sư và 1 người phụ nữ được cho là bảo mẫu cũ của hai con đã đến tòa nhà nơi Từ Hy Viên sinh sống và chờ đợi ở sảnh. Tuy nhiên, Từ Hy Viên không đồng ý gặp và nhóm người này đã rời đi sau 30 phút chờ đợi.

Sự việc này xảy ra sau khi Uông Tiểu Phi không được gặp con trong vài tháng qua do mâu thuẫn với vợ cũ sau ly hôn. Doanh nhân này cho biết đã nhiều lần liên lạc với Từ Hy Viên nhưng không được hồi âm, buộc anh phải nhờ đến luật sư và bảo mẫu để đưa con về.

Uông Tiểu Phi cũng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng, anh đến Đài Loan không chỉ để khởi kiện vợ cũ mà còn để thăm con. Hiện tại, vụ kiện tụng giữa hai người vẫn đang diễn ra căng thẳng và chưa có hồi kết.

Vợ chồng Từ Hy Viên nắm tay nhau đi dạo giữa lúc rộ tin chồng cũ đến tận nhà đòi con gái-4

Hành động của Uông Tiểu Phi đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Một số người cho rằng, anh đang cố gắng gây sức ép lên vợ cũ và làm tổn thương tinh thần của các con. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, Uông Tiểu Phi chỉ đơn giản là muốn được gặp con và thể hiện trách nhiệm của người cha.

Sự việc này là một diễn biến mới trong vụ ly hôn ồn ào giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên. Cặp đôi kết hôn vào năm 2011 và có hai con chung. Tuy nhiên, sau 10 năm chung sống, họ đã tuyên bố ly hôn vào cuối năm 2021.

Theo Gia đình Việt Nam

Thẻ tìm kiếm: