• Trang chủ
  • Ciné
  • Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất
45 lượt xem

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 1.

Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 (Guardians of the Galaxy Vol. 3) đang là dự án điện ảnh được đón nhận nhất trên thế giới. Sự trở lại của nhóm “dị biệt” thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel được đánh giá cao, nhận về 80% “cà tươi” trên Rotten Tomatoes và doanh thu mở màn 282 triệu USD toàn cầu.

Nhóm Vệ binh dải ngân hà tập hợp những cá thể ngộ lạ, có tạo hình độc đáo nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel. Thế nhưng đứng sau dàn nhân vật diệu kỳ ấy là những ngôi sao “khét tiếng” màn bạc, trong đó có cả nữ diễn viên đang nắm giữ kỷ lục doanh thu không ai sánh bằng.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 1.

“Sao Chúa” Peter Quill là đội trưởng và cũng là thành viên “người thường” duy nhất của nhóm Vệ binh dải ngân hà. Năm 2023 là năm “ăn nên làm ra” của tài tử Chris Pratt khi anh đang có trong tay 2 bom tấn, trong đó có Super Mario Bros. vừa vượt mốc tỷ đô.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 2.

Dù đã bỏ mạng khi đối đầu Thanos nhưng Gamora vẫn trở lại, dù rằng là phiên bản thuộc vũ trụ khác. Nhân vật có nước da xanh lá do nữ diễn viên Zoe Saldana thủ vai. Saldana là ngôi sao duy nhất góp mặt trong 2 thương hiệu tỷ đô của nhân loại, gồm Vũ trụ điện ảnh Marvel và Avatar.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 3.

Anh chàng “kẻ hủy diệt” Drax do nam diễn viên Dave Bautista thể hiện. Có thân hình to lớn nhưng Drax lại là người đa sầu đa cảm, dùng sự hài hước để che giấu nỗi đau mất con và cả tộc người của mình. Nhìn tạo hình không phức tạp vậy thôi nhưng Bautista cần đến 5 thợ hóa trang và 5 tiếng mỗi ngày để hoàn thành tạo hình.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 4.

Nebula – cô em gái bất đắc dĩ của Gamora là thành viên mới của Vệ binh dải ngân hà. Vai diễn do mỹ nhân Karen Gillan tốn hơn 4 tiếng để hoàn thiện và nửa giờ đồng hồ để tẩy trang. Có thời gian Gillan còn cạo trọc đầu để hóa thân thành vai diễn này.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 5.

Đằng sau chiếc “mỏ hỗn” của Gấu mèo Rocket là nam tài tử Bradley Cooper. Cooper từng chia sẻ rằng anh vui khi không cần phải hóa trang, và tham khảo giọng của đàn anh Joe Pesci cho vai Rocket này.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 6.

Vin Diesel – ngôi sao của loạt phim Fast & Furious là người đứng sau những câu thoại đơn giản của Groot. Dù có khá ít thoại nhưng chất giọng của Diesel dành cho Groot vẫn phải trải qua khâu xử lý máy tính.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 7.

Từng được gọi là “sao nhí kém sắc nhất Hollywood”, Will Poulter có cú lột xác ngoạn mục khi hóa thân thành anh hùng Adam Warlock trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 3. Poulter đã dành hàng tháng trời để tập luyện gắt gao, song anh cho rằng bản thân chưa đến mức “đô con” như mọi người thường gọi.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 8.

Vào vai cô nàng Mantis độc lạ, đáng yêu của nhóm Vệ binh dải ngân hà là nữ diễn viên Pom Klementieff. Ngôi sao mang dòng máu lai Pháp – Nga – Hàn này đã mất 2-3 tiếng mỗi ngày để chuẩn bị cho vai diễn, dù rằng phần hóa trang của Mantis không quá cầu kỳ.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 9.

Lồng tiếng cho chú chó không gian Cosmo đáng yêu trong phim là nữ diễn viên Maria Bakalova. Ngôi sao 9X cho biết cô rất vui khi được trở lại với vai diễn sau 9 năm vắng bóng.

Nhan sắc thật của dàn siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3: Mỹ nhân gốc Hàn gây bất ngờ nhất - Ảnh 10.

Cuối cùng là nữ minh tinh vừa “gây sốt” với vai Công nương Diana – Elizabeth Debicki. Minh tinh có chiều cao “khủng” thủ vai phản diện Ayesha trong thương hiệu Vệ Binh Dải Ngân Hà, và cũng là người tạo ra nhân vật Adam Warlock trong phần 3 này.

Ảnh: Marvel