33 lượt xem

Seungri không tỏ ra hối lỗi sau khi ra tù

Ngày 24/4, Sports Khan đưa tin trong một video do YouTuber Grace Tahir đăng tải có xuất hiện hình ảnh của Seungri. Cụ thể, cựu thành viên Big Bang mặc áo sơ mi đen, tay cầm chai rượu lắc mạnh và nói: “Đây là kiểu uống truyền thống của Hàn Quốc“.

Ngay sau đó, hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn. Khán giả bày tỏ sự bất bình với thái độ của Seungri và cho rằng anh không có dấu hiệu của việc đang hối lỗi với những gì gây ra trong quá khứ.

Seungri không tỏ ra hối lỗi sau khi ra tù-1
Hình ảnh Seungri trên bàn nhậu bị khán giả chỉ trích

Phản hồi về điều này, Grace Tahir cho biết buổi tối hôm đó, Seungri không uống rượu cùng mọi người. Theo Grace Tahir, cựu thành viên Big Bang chỉ mô tả lại việc lắc rượu trước khi uống, theo yêu cầu của bạn bè có mặt tại đó.

Kể từ sau khi mãn hạn tù vào tháng 2, mọi hành động của Seungri đều trở thành tâm điểm chú ý. Cựu thành viên Big Bang bị bắt gặp thường xuyên có mặt tại hộp đêm. Seungri được cho là chưa thể từ bỏ thói quen đi chơi đêm dù trước đó, hộp đêm chính là nơi bắt nguồn cho bê bối của anh.

Seungri sinh năm 1990, là cựu thành viên Big Bang. Khi scandal về club Burning Sun xuất hiện vào năm 2018 với hàng loạt những đoạn chat có nội dung 18+ nhắm vào các cô gái, khán giả “sốc” khi cơ quan chức năng thông tin người đứng đầu vụ án này là Seungri – một thần tượng nổi tiếng Kpop. Sau đó, Seungri bị tuyên án 1 năm 6 tháng tù giam.

Theo Tiền phong

Thẻ tìm kiếm: