42 lượt xem

Top 8 cuốn sách hay đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân

Không ai sinh ra đã hoàn hảo và quá trình sống, trải nghiệm là để bạn có thể khai phá hết những tiềm năng bí ẩn bên trong con người mình. Cùng AnyBooks khám phá 8 cuốn sách hay giúp bạn đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thức tỉnh mục đích sống

Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của những điều Eckhart Tolle đề cập trong cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống. Theo ông, sự thức tỉnh là bước kế tiếp sẽ xảy ra trong quá trình phát triển tâm thức của nhân loại. Nhân loại sẽ bước sang một giai đoạn mà sự tỉnh thức trong tâm hồn sẽ tạo ra sự tự do và niềm hạnh phúc miên viễn trong mỗi con người và trên toàn thế giới.

Sách Thức tỉnh mục đích sống - Eckchart Tolle

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Thức tỉnh mục đích sống” là cuốn sách nền tảng cho hành trình phát triển tâm linh của mỗi người. Những gì đơn thuần, chân thật nhất của con người đang dần bị thay thế bởi giá trị của thế giới bên ngoài khiến chúng ta bỏ lỡ một thiên đường luôn ngự trị bên trong mình. Niềm an nhiên chính là bản chất chân thật không xuất phát từ sự thỏa mãn, niềm vui từ vật chất phù phiếm, thành công, hay bất cứ điều gì được ta tìm kiếm qua các dạng hình tướng… Đọc “Thức tỉnh mục đích sống” để tìm lại bản chất của con người bạn, sống hạnh phúc với một trái tim không bị gọng kìm bởi bất cứ điều kiện nào.

2. Sức mạnh của tiềm thức

Sức mạnh của tiềm thức là cuốn sách về nghệ thuật sống bán chạy nhất mọi thời đại, sách đã truyền cảm hứng đến hàng triệu người trên thế giới về sự thức tỉnh tiềm thức sâu bên trong bản thân để thay đổi cuộc đời.

Cuộc sống của chúng ta vận hành theo con đường của tư duy

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Sức mạnh tiềm thức” là quyển cẩm nang vô giá khai mở những bí mật của sự thành công, gồm:

  • Xây dựng sự tự tin
  • Cải thiện sức khỏe
  • Phát triển tình bạn, cải thiện những mối quan hệ hiện thời với đồng nghiệp, gia đình, bạn bè.
  • Đạt được sự thăng tiến, đề bạt, thừa nhận như mong muốn
  • Củng cố các mối quan hệ tình cảm
  • Phát triển những thói quen tốt và khắc phục những thói quen xấu.

3. Chiến thắng con quỷ trong bạn

Chính chúng ta mới có thể quyết định được cuộc đời mình sẽ đi về đâu và đứng trước những giới hạn mà bản thân tự tạo ra, những cám dỗ, thói quen tiêu cực gây mà “con quỷ” bên trong đã điều khiển thì chúng ta đều phải đấu tranh để chiến thắng chính mình. Tìm lại sự tự do và thành công qua những triết lý sống sống mãi với mọi thời đại, “Chiến thắng con quỷ trong bạn”.

Sách Chiến thắng con quỷ trong bạn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những thói quen sống buông thả, lạc lối trong những mục tiêu, mục đích của cuộc đời,… bạn đọc sẽ thay đổi tư duy để kiến tạo cuộc đời… qua cuốn sách “Chiến thắng con quỷ trong bạn”.

4. Đánh thức con người phi thường trong bạn

Trong mỗi chúng ta đều có những khả năng phi thường cần được đánh thức để bạn có thể tận dụng tối đa mọi năng lực, phát triển bản thân. Giá trị sống quý giá từ những người đi trước là lời khuyên, công cụ để bạn rèn luyện những kỹ năng, rèn luyện thể chất, quản lý thời gian,… tạo cú hích cho cuộc đời. Cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn gồm những lời khuyên quý báu sẽ giúp bạn khai phá con đường tìm đến những khả năng tiềm ẩn trong bạn.

Sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Đánh thức con người phi thường trong bạn” gồm 3 phần:

Phần 1) Giải phóng sức mạnh bản thân.

Phần 2) Làm chủ hệ thống điều khiển.

Phần 3) 7 ngày định hướng cho cuộc đời.

Phần 4) Bài học định mệnh.

5. Sức mạnh của sự túng quẫn

Khi rỗng túi, NGHÈO ĐÓI sẽ tạo động lực lớn giúp bạn THÀNH CÔNG

Sẽ như thế nào nếu chúng ta phải chật vật sống qua ngày với số tiền ít ỏi còn sót lại, khi bị cuộc sống dồn vào đường cùng thì chẳng còn cách nào khác  ngoài nỗ lực 1000%. Cuốn sách Sức mạnh của sự túng quẫn sẽ truyền cảm hứng, thôi thúc bạn đọc nỗ lực và có niềm tin hơn nữa vào cuộc sống.

Sách Sức mạnh của sự túng quẫn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những lời khuyên, giá trị sống hữu ích dành cho độc giả, đặc biệt là các bạn trẻ muốn khởi nghiệp sẽ được chia sẻ bởi Daymond John, một Shark nổi tiếng của chương trình Shark Tank, nhà sáng lập thương hiệu thời trang đường phố FUBU là một trong những người áp dụng vô cùng thành công sức mạnh của sự túng quẫn. Ít ai biết được Daymond từng khởi nghiệp chỉ với vỏn vẹn 40 đô-la. Ngân sách ít ỏi này buộc Daymond phải đưa ra chiến lược vượt trội, độc đáo để có thể quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo công chúng…

6. Sức mạnh của toàn tâm toàn ý

Phần lớn chúng ta chỉ quan tâm đến việc tăng hiệu quả làm việc bằng cách chú trọng đến thời gian mà bỏ qua việc quản trị nguồn năng lượng của chính mình. Chúng ta quên mất việc cơ thể cũng cần phải được nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần phải được thoải mái thì bạn mới có thể làm chủ tốt được thời gian cũng như hiệu quả công việc mà vẫn cân bằng được cuộc sống.

Sách Sức mạnh của toàn tâm toàn ý

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Sức mạnh của toàn tâm toàn ý là cuốn sách sẽ giúp bạn đọc thay đổi nhận thức về cách thức quản trị năng lượng của riêng mình, bởi hiệu suất, sức khỏe và hạnh phúc của bạn đều dựa trên năng lượng mỗi ngày bạn sử dụng, nuôi dưỡng. Cuốn sách được chia làm 2 phần:

Phần I) Động lực của sự toàn tâm toàn ý.

Phần II) Phương pháp luyện tập.

Phương pháp rèn luyện Toàn tâm toàn ý sẽ giúp bạn:

  • Phát huy bốn nguồn năng lượng chủ yếu.
  • Bù lại năng lượng tiêu hạo bằng năng lượng hồi phục xen kẽ.
  • Tăng thêm khả năng theo đúng phương pháp mà các vận động viên nổi tiếng thực hiện.
  • Tạo ra những thói quen rất cụ thể để quản trị năng lượng tích cực.

7. Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO

Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO là một hệ thống bí quyết tâm linh cổ xưa của người Haiwaii, một phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả để giải phóng tâm thức, loại bỏ những trở ngại tinh thần, giúp bạn đạn đến mục tiêu không giới hạn trong công việc lẫn cuộc sống.

Joe Vitale và Ihaleakala Hew Len, những bậc thầy về Ho’oponopono hiện đại, sẽ từng bước hướng dẫn bạn áp dụng phương pháp này để gặt hái thành công về vật chất, sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc. Ho’oponopono là một trong những phương pháp đạt thành tựu lớn nhất về tâm linh trong thế giới hiện đại.

Sách Không giới hạn - khám phá Ho’oponopono

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Phát triển nền tảng tâm linh để sống tỉnh thức, đạt đến trạng thái viên mãn trong cuộc sống được chia sẻ đến bạn đọc qua cuốn sách “Không giới hạn – Hành trình khám phá ho’oponopono”. Phương pháp xoa dịu mọi nỗi đau, vết thương trong tâm hồn được phát triển sâu sắc nhờ lòng biết ơn, nhận lấy 100% trách nhiệm trong cuộc sống và luôn thanh tẩy những tạp niệm, yếu tố tác động bên ngoài khiến tâm trí mệt mỏi. Từng bước chữa lành, làm sạch tâm trí được tác giả hướng dẫn kỹ, nó cần sự chú tâm, kiên nhẫn của độc giả để có thể thẩm thấu ý nghĩa của từng câu chữ và thực hành nó trong đời sống.

8. Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ. Cũng giống như trọng lực, nó luôn phát huy tác dụng và luôn chuyển động. Ngay chính lúc này, nó cũng đang vận hành cuộc sống của bạn. Nói một cách đơn giản, theo Luật Hấp Dẫn, bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bất cứ việc gì bạn dành công sức đều quay trở lại với bạn.

Sách Người nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Tại sao chúng ta mãi mắc kẹt trong những suy nghĩ tiêu cực và làm thế nào để xác định rõ những mục tiêu, mục đích của cuộc đời,… Hãy tìm và đọc cuốn sách Người nam châm, sách  mở ra cánh cửa để bạn đọc có cơ hội thấu hiểu bản thân, chủ động sống cuộc đời tự do, tích cực hơn trong mọi phương diện. Người nam châm lý giải rõ về phương cách vận hành của vũ trụ, về luật nhân quả và bật mí về vũ khí lợi hại nằm trong mỗi người nhưng lại ít được chúng ta chú tâm – luật hấp dẫn.Vạn vật đều là năng lượng… Luật nhân quả chi phối sự vận hành của vũ trụ và chính những điều mà bạn tập trung vào sẽ luôn chuyển hóa thành nguồn năng lượng mà bạn mong muốn.

Trên đây là 8 cuốn sách hay giúp bạn đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân  AnyBooks đã giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng nó hữu ích trong việc lựa chọn sách của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của AnyBooks, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi từ bạn.

Xem thêm:

Nguồn Any