50 lượt xem

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia “CỰC CHẤT”

Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến ngày một cận kề, cũng là lúc các sĩ tử không ngừng chạy nước rút ôn tập hệ thống lại kiến thức và luyện đề thi, trang bị kỹ càng để chuẩn bị sẵn sàng cho bước ngoặt quan trọng này. Bên cạnh những hình thức ôn thi phổ biến, các bạn cũng có thể trang bị các cuốn sách phục vụ ôn thi hiệu quả hơn nữa.

Top 10+ Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia 2023 Cho 2K5

AnyBooks giới thiệu đến các bạn tuyển tập những bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia 2023 chất lượng, đáng mua nhất có thể giúp các bạn tăng Level siêu tốc dành cho thế hệ học sinh 2K5 nhé!

1. Bộ sách Mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia (Phiên bản 2021)

Mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 là bộ sách hiện đang rất được học sinh ưa chuộng tham khảo, bộ sách được MegaBook phát hành vào năm 2021 bao gồm 6 cuốn sách thuộc các môn: Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Tiếng Anh được tổng hợp và biên soạn từ các chuyên gia và giáo viên hàng đầu. Bộ sách này được đánh là là sách ôn luyện thi chất lượng nhất trong các bộ sách ôn thi THPT quốc gia 2023 với cấu trúc được chia thành 4 phần rõ ràng:

Lộ trình ôn tập trọng tâm – đúng hướng các kiến thức quan trọng, tối ưu hiệu quả luyện đề:

Để có một bài thi đạt kết quả cao thì tích lũy kiến thức không thôi chưa đủ, các em cần được rèn luyện bản lĩnh phòng thi, khả năng phân tích tổng hợp, ôn tập các kiến thức trọng tâm, đánh giá các câu hỏi trong đề thi thông qua luyện đề.

Ngoài ra, tại mỗi quyển sách gồm 25 đề thi thử được xây dựng và sưu tầm bởi các giáo viên đầu ngành. Giúp các sĩ tử củng cố lại kiến thức cũ áp dụng vào giải đề đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài, kiểm soát thời gian khi làm bài.

Bộ sách Mega 2021 - Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tổng ôn – Luyện đề then chốt kèm lời giải chi tiết:

Bộ đề bao gồm 75 đề thi chuẩn cấu trúc được chọn lọc, biên soạn bao quát mọi dạng bài, đón đầu các vấn đề mới nhất xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021. Với 25 đề thi then chốt mỗi môn tương đương với 25 lần làm bài thi thử chất lượng, các em được tổng ôn toàn bộ chương trình thi, thực hành luyện giải, nâng cao kỹ năng làm bài.

Bên dưới mỗi phần giải đề sẽ có 1 ô “NOTE” tổng hợp các câu hỏi khó dễ mắc lỗi trong thời gian làm bài cùng với hệ thống các kiến thức và công thức thường xuất hiện trong bài thi. Đây là một điểm mới mà ít bộ sách ôn thi nào có thể làm giúp bạn.

Ghi nhớ nhanh – Tra cứu dễ dàng:

Bộ sách tổng hợp và hệ thống lại toàn bộ kiến thức quan trọng có trong các đề thi một cách ngắn gọn, súc tích nhất giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ hiệu quả. Mỗi cuốn sách đều được trang bị Mindmap gói gọn toàn bộ kiến thức, công thức quan trọng. Việc ôn tập và ghi nhớ công thức sẽ trở nên thật dễ dàng khi các kiến thức đã được hệ thống và tổng hợp 1 cách khoa học.

Thi thử và luyện đề trực tuyến trên Mega Live:

Không chỉ ôn luyện, tự giải đề trong sách, khi sở hữu bộ sách Mega 2021, các bạn sĩ tử còn được kích hoạt tài khoản tham gia luyện đề và thi thử online độc quyền trên Mega Live.

2. Bộ sách ôn thi đột phá 8+

Bộ sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2018, nhanh chóng trở thành bộ sách được bán chạy. Bộ sách bao gồm 8 cuốn tương ứng với từng môn học Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Tiếng Anh, Lịch Sử và Địa Lý. Nội dung mỗi quyển đều tổng hợp đầy đủ kiến thức trọng tâm của THPT từ lớp 10, 11 và 12 mà rất hiếm bộ sách nào có thể làm được.

Bộ sách ôn thi đột phá 8+ bao gồm nội dung 8 môn học

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi nội dung được biên soạn và cập nhật dựa trên cấu trúc đề thi mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với các đề thi, bài test, nội dung ôn tập được minh họa bằng sơ đồ và hình ảnh dễ hiểu. Qua đó giúp học sinh dễ dàng hệ thống và ôn tập kiến thức hiệu quả.

Những nội dung ôn tập , đề minh họa phân bổ kiến thức từ lớp 10 đến 12, nhưng vẫn chú trọng hơn vào chương trình 11 và 12. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ tham gia nhóm học tập trên Facebook để có thể nhận được sự hỗ trợ.

3. Bộ sách CC Thần tốc luyện đề (Phiên bản 2020)

Đây là bộ sách nằm trong top sách ôn thi THPT Quốc Gia quen thuộc của nhiều thế hệ sĩ tử, cũng bao gồm 8 cuốn với 8 môn học chính tương tự như các bộ trên và mỗi cuốn cũng được chia làm 3 phần ôn tập như sau:

●      Phần 1: Một số vấn đề về ôn thi THPT Quốc Gia
●      Phần 2: Bao gồm 25 đề thi thử chuẩn chương trình thi THPT Quốc Gia
●      Phần 3: Đáp án đề thi cùng lời giải chi tiết

Bộ sách CC Thần tốc luyện đề (Phiên bản 2020) - Sách ôn thi THPT Quốc Gia 2023

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nội dung được chia thành 3 giai đoạn ôn thi đó là: khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật được hướng dẫn cụ thể giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt và chủ động ôn thi hiệu quả. Đây là bộ sách được phát hành khá sớm, giúp các bạn có thể chủ động làm quen và ôn thi ngay trong học kỳ I.

4. Bộ sách Infographic Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Bộ sách này bao gồm 5 cuốn tương ứng với nội dung của 5 môn học: Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học và Lịch Sử. Để giúp việc ôn tập và ghi nhớ kiến thức trở nên đơn giản hơn thì đừng nên bỏ qua bộ sách này nhé! Tất cả nội dung kiến thức quan trọng của 3 năm học 10,11 và 12 đều được tổng hợp trong bộ sách.

Bộ sách Infographic Chinh Phục Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đặc biệt là chúng được minh họa và trình bày dưới dạng infographic (phương pháp học bằng biểu đồ và hình ảnh trực quan), giúp người học dễ dàng ghi nhớ và nắm bắt nhanh hơn. Không những vậy, ưu điểm lớn của bộ sách này chính là bao gồm video, bài test cùng với đội ngũ chuyên môn hỗ trợ trong quá trình ôn tập.

5. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia

Bộ sách này được tổng hợp và phát hành bởi Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam. Vì thế mà các sĩ tử có thể hoàn toàn yên tâm với cấu trúc đề thi được thiết kế bám sát với mẫu đề tiêu chuẩn, giúp các bạn có thêm tự tin và rèn luyện ôn thi hiệu quả hơn.

Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách thuộc top sách ôn thi THPT Quốc Gia này bao gồm đề luyện thi của các môn học các nhau, được chia thành các môn: Ngữ Văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội và tổng hợp nội dung các bài học theo phương pháp tư duy mới, cũng như đưa ra nhiều phương giáp giải quyết các bài toán một cách khoa học nhất.

6. Bộ sách Sketch test luyện đề THPT Quốc Gia

Đây là bộ sách được tin tưởng và sử dụng bởi rất nhiều học sinh, bao gồm 8 cuốn sách luyện thi tương ứng với 8 môn học: Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh Học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. Nội dung bao gồm tổng hợp kiến thức và các đề thi được thiết kế dựa trên cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách Sketch test luyện đề THPT Quốc Gia 2023

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bên cạnh đó, thiết kế sketchnote sau nỗi phần ôn tập giúp các bạn có thể ghi chép và tổng hợp những kiến thức theo phương pháp tư duy mindmap rất hiệu quả. Nhất là với những môn học cần những ví dụ cụ thể và hình ảnh minh họa như Sinh học, Lịch Sử hay Địa lý.

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên đây, bộ sách này được trình bày đầy đủ 3 phần bao gồm: ôn tập kiến thức, bài thi thử và bài giải cùng những lời khuyên hữu ích để đạt kết quả tốt khi làm bài thi.

7. Bộ sách 3 STEP – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+

Bộ sách 3 STEP – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ bao gồm 5 cuốn tương ứng với nội dung của 5 môn học: Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật Lý và Hóa học. Bộ sách được biên soạn từ đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm cùng với bộ Mega Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia từng tạo nên tên tuổi một thời.

Bộ sách 3 STEP - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là bộ sách luyện thi THPT Quốc gia bao trọn kiến thức quan trọn cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó. Bộ sách 3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ chia sẻ cho bạn 3 bước quan trọng chinh phục điểm 8+ của các môn học cùng với định hướng rõ ràng lộ trình và hệ thống kiến thức trọng tâm, bài bản dễ học và dễ ghi nhớ nhất.

Với các ưu điểm trên, 3 Step – Tiết lộ bí quyết chinh phục đạt điểm 8+ chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực, bộ sách “gối đầu giường” cho các sĩ tử ôn luyện THPT Quốc gia ôn thi đúng hướng – đầy đủ – hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên.

8. Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021

Có rất nhiều môn cần chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới, bên cạnh việc lập cho mình 1 kế hoạch ôn thi chi tiết và khoa học các bạn cũng nên trang bị cho mình COMBO sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021. Bộ sách này do Công ty cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam biên soạn và phát hành. Đội ngũ biên soạn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín, các giảng viên tới từ nhiều trường Đại học lớn đảm bảo mang tới cho sĩ tử bộ sách luyện thi THPT quốc gia chất lượng. Combo 5 quyển sách tương ứng với 5 môn học Toán học, Ngữ văn, Tiếng anh, Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên hướng tới 2 mục tiêu cốt lõi:

  • Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học, đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh luyện thi tốt nghiệp THPT
  • Cung cấp các kiến thức phân hóa hợp lý cho học sinh có nhu cầu thi xét tuyển Đại học và Cao đẳng

Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách gồm hệ thống kiến thức chọn lọc bám sát với các kiến thức đã học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học THPT hiện hành và cấu trúc đề thi bộ đã đưa ra cùng với tuyển tập các đề thi tham khảo được tổng hợp từ các năm trước cũng như các hướng dẫn giải đề.

Bộ sách gồm 5 quyển:

  • Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Môn Toán
  • Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Môn Ngữ Văn
  • Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Môn Tiếng Anh
  • Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Bài Thi Khoa Học Tự Nhiên
  • Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2021 Bài Thi Khoa Học Xã Hội

9. Bộ sách Big Step – 4 bước chinh phục kỳ thi THPT quốc gia tiếng Anh (4 Cuốn)

Big Step – 4 bước chinh phục kỳ thi THPT quốc gia tiếng Anh là bộ sách tổng hợp đầy đủ kiến thức, kỹ năng quan trọng nhất, giúp các sĩ tử có thể đạt điểm tối đa trong kỳ thi THPT Quốc gia. Sở hữu bộ sách này các em học sinh có thể tự ôn luyện, kiểm tra, đánh giá năng lực cũng như củng cố lại kiến thức về từ vựng, đọc hiểu, ngữ pháp, luyện đề một cách bài bản nhất có thể.

Bộ sách gồm 4 cuốn chia thành 4 Step:
– Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 1 làm bài ghi nhớ từ vựng
– Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 2 làm bài đọc hiểu
– Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 3 làm bài ngữ pháp
– Big step – 4 bước chinh phục kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh – Step 4 luyện đề trắc nghiệm tổng hợp

Bộ sách Big Step - 4 bước chinh phục kỳ thi THPT quốc gia tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia này với 5 ưu điểm không thể bỏ qua:

1. Hệ thống lý thuyết ngữ pháp đầy đủ và chi tiết kèm ví dụ minh họa
2. Hệ thống bài tập bổ trợ được xây dựng phong phú, giúp người học vận dụng được kiến thức để học sâu, nhớ lâu hơn để chuẩn bị cho kì thi sắp tới
3. Lời giải chi tiết và dễ hiểu giúp người học tự kiểm tra, đánh giá năng lực và sự tiến bộ của bản thân
4. Toàn bộ kiến thức và bài tập trong sách được biên soạn bám sát với chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, 100% kiến thức sẽ có trong đề thi
5. Kiến thức và bài tập trong sách đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi năng lực học sinh từ trung bình, khá đến giỏi

Lời kết

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về Top sách ôn thi THPT Quốc Gia mà AnyBooks.vn muốn chia sẻ đến các bạn học sinh thế hệ 2K5 giúp tăng Level kiến thức hiệu quả. Hy vọng với những review vừa rồi đã giúp các bạn có được sự lựa chọn ưng ý và phù hợp, trang bị hỗ trợ cho quá trình ôn thi hiệu quả hơn. Chúc các bạn đạt được kết quả thi thật tốt nhé!

Nguồn Any