49 lượt xem

Tuyển tập các sách ôn thi vào lớp 10 bám sát đề thi và đạt điểm cao

Nếu các bạn đang trong quá trình ôn luyện tuyển sinh vào lớp 10 và muốn nâng cao kết quả thi tuyển thì không thể bỏ qua các sách ôn thi vào lớp 10 bám sát đề thi được AnyBooks tổng hợp bên dưới. Những cuốn sách này sẽ tổng hợp những kiến thức cơ bản của cấp trung học cơ sở giúp các bạn nắm vững, ôn nhanh, hiệu quả và thi đỗ vào trường mình mơ ước.

1. Combo Chinh phục luyện thi vào 10 – Toán Văn Anh

Combo Chinh phục luyện thi vào 10 – Toán Văn Anh là tổ hợp sách thích hợp cho các bạn học sinh trung học cơ sở muốn ôn thi đồng thời cả 3 môn giúp bạn đạt điểm số cao trải điều ở các môn. Những kiến thức trong sách tập trung khai thác các chuyên đề và kiến thức trọng tâm quan trọng trong chương trình thi vào cấp 3, không đi lan man những kiến thức không cần thiết.

Bên cạnh đó, nội dung sách được trình bày khoa học, logic giúp người học dễ hình dung và hiểu rõ kiến thức. Combo sách ôn thi vào lớp 10 không chỉ thích hợp cho các bạn học sinh giỏi với những bài luyện tập khó mà còn thích hợp cho học sinh không có kiến thức nền vững. Sách tổng hợp các kiến thức trọng tâm, kết hợp với các dạng bài thường gặp và bài tập ôn luyện với các mẹo làm bài thi cụ thể sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh chóng.

Combo Chinh phục luyện thi vào 10 - Toán Văn Anh

2. Đột phá tiếng Anh điểm 9+

Nếu các bạn đang tìm kiếm quyển sách chuyên ôn luyện môn thi tiếng Anh thì quyển Đột phá tiếng Anh điểm 9+ của thầy Bùi Văn Vinh và Quỳnh Thơm biên soạn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sách cung cấp bộ 50 đề thi bám sát chương trình của các Sở Giáo dục & Đào tạo, với nhiều dạng đề với câu hỏi đa dạng, phong phú và đầy đủ các chủ đề để các em luyện tập.

Những bộ đề trong sách được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao thích hợp với mỗi trình độ khác nhau. Sách ôn thi vào lớp 10 này thích hợp với cả các kỳ thi tuyển vào lớp 10 các trường chuyên và không chuyên trong cả nước. Vì thế, khi các bạn đã ôn luyện hết tất cả bộ đề trong sách chắc chắn sẽ mang về kết quả môn tiếng Anh như bạn mong đợi.

Đột phá tiếng Anh điểm 9+

3. Bộ sổ tay toán học, hóa học, khoa học, hình học

Bộ sổ tay toán học, hóa học, khoa học, hình học là một trong những quyển sách ôn thi vào lớp 10 đầy hấp dẫn, sinh động và rực rỡ màu sắc. Nhờ đó, các buổi ôn thi của bạn sẽ không còn nhàm chán hay buồn ngủ mà thay vào đó là các giải pháp về kiến thức qua hình ảnh, nhất là môn hóa học và hình học, các kiến thức được vẽ tỉ mỉ và cực kỳ gần gũi, dễ nhớ.

Bộ sách hướng đến hình thức sổ tay nên kiến thức được tác giả cố gắng cô đọng lại hết sức có thể nhưng vẫn đảm bảo phương châm giúp học sinh hiểu được bản chất vấn đề. Ngoài ra, cuốn sách này được thiết kế như một cuốn vở ghi của một học sinh khéo tay. Đây là bộ sách được dịch lại từ nước ngoài nên có một bài kiến thức chưa thực sự trùng khớp với giáo dục Việt Nam nhưng hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết có thể sử dụng và kỳ thi tuyển sinh 10.

Bộ sổ tay toán học, hóa học, khoa học, hình học

4. Bứt phá điểm thi vào 10 môn Toán – Văn – Anh

Bạn muốn cải thiện điểm số nhanh chóng vào những tháng cuối của ngày thi thì Bứt phá điểm thi vào 10 môn Toán – Văn – Anh là bí kíp giúp bạn ôn luyện nhanh chóng, dễ dàng. Bộ sách sẽ giúp bạn nắm rõ yêu cầu đề bài, hiểu được cách trả lời sao cho trúng, tận dụng được thời gian để cải thiện những phần còn yếu và tránh những lỗi thường mắc phải.

Ngoài ra, sách còn phân tích cấu trúc đề thi, chia sẻ những mẹo làm bài điểm cao, đem đến 60 đề thi mới nhất của các Sở giáo dục và đào tạo trong cả nước đi kèm đáp án chi tiết. Đặc biệt hơn, tác giả còn hệ thống video bài giảng trên app TKBooks để nâng cao việc ôn luyện. Các trang sách cũng được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và sinh động giúp kích thích tư duy, sự sáng tạo và tăng độ tập trung.

Bứt phá điểm thi vào 10 môn Toán - Văn - Anh

5. Bồi dưỡng môn toán – Ôn tập luyện thi vào lớp 10 môn toán

Bồi dưỡng môn toán là quyển sách đặc biệt thích hợp với các bạn muốn thi đỗ vào các trường cũng như không chuyên, vì mỗi kiến thức trong sách đều được tác giả chọn lọc kỹ càng phù hợp với trình độ hiện tại của các em học sinh.

Thêm vào đó, những bài hướng dẫn giải vô cùng chi tiết, rõ ràng giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức. Bạn đang muốn đạt điểm 8+ cho kỳ thi tuyển lớp 10 thì không nên bỏ qua quyển sách này nhé!

Bồi dưỡng môn toán - Ôn tập luyện thi vào lớp 10 môn toán

6. Luyện thi vào lớp 10 môn toán

Cuốn sách Luyện thi vào lớp 10 môn toán hệ thống đầy đủ mọi kiến thức trọng tâm theo từng chủ đề, bám sát cấu trúc đề thi của những năm gần đây ở các tỉnh trong nước. Đồng thời, tác giả còn phân tích và biên soạn chi tiết từng dạng đề đi kèm với cách giải chi tiết, các kỹ năng, lưu ý cần thiết với các ví dụ cụ thể cho từng dạng.

Quyển sách bao gồm9 chuyên đề, mỗi chuyên đề được cấu trúc và thiết kế khoa học với3 phần: Kiến thức trọng tâm, các dạng bài tập và luyện tập với các bài tập từ dễ đến khó, có hướng dẫn giải. Vì thế, quyển sách thích hợp với cả học sinh lớp 9 và cả giáo viên giảng dạy.

Luyện thi vào lớp 10 môn toán

7. Cẩm nang chinh phục kì thi vào 10 ngữ văn

Để các bạn học sinh có thể ôn luyện tốt môn ngữ văn trong kỳ thi tuyển sinh 10 thì cuốn sách Cẩm nang chinh phục kì thi vào 10 ngữ văn của tác giả Nguyễn Thành Huân chính là kim chỉ nam giúp tổng hợp các kiến thức văn học bao quát nhất. Cuốn sách giúp các bạn học sinh có thể hệ thống chi tiết kiến thức Ngữ Văn lớp 9 nhờ cấu trúc sách gồm 3 phần cụ thể như sau:

  • Phần 1: Sơ đồ tư duy chương trình ngữ văn 9.
  • Phần 2: Cấu trúc và nội dung đề thi tuyển sinh vào lớp 10.
  • Phần 3: Hệ thống hóa kiến thức theo cấu trúc đề thi tuyển sinh.

Cẩm nang chinh phục kì thi vào 10 ngữ văn

8. Chiến thắng kì thi 9 vào 10 môn ngữ văn

Để giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu tham khảo cho kỳ thi tuyển vào lớp 10, Phan thế Hoài đã biên soạn tài liệu tham khảo Chiến thắng kì thi 9 vào 10 môn ngữ văn. Quyển sách này sẽ giúp bạn ôn luyện các kiến thức cũng như kỹ năng làm bài môn văn. Bạn có thể sử dụng cuốn sách này để luyện thi học sinh giỏi hay Olympic.

Nội dung sách được chia thành 4 phần cụ thể như sau:

  • Phần A: Giới thiệu 36 đề thi tuyển sinh vào lớp 10.
  • Phần B: Văn tự sự.
  • Phần C: Văn bản đọc thêm: Văn học Việt Nam.
  • Phần D: Văn bản đọc thêm: Văn học nước ngoài.

Nhằm kiểm tra kiến thức về đọc hiểu văn bản, tiếng Việt và tạo lập văn bản thì mỗi bộ đề thi được phân chia ra 2 phần là đọc văn bản và làm văn. Ở phần đọc hiểu văn bản được dựa vào phần kiểm tra và ra đề thi mỗi năm giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu mọi văn bản trong lĩnh vực đời sống giúp kiểm tra đầy đủ kiến thức bộ môn và tích hợp liên môn.

Chiến thắng kì thi 9 vào 10 môn ngữ văn

9. Bộ sách cấp tốc 789+ môn Toán – Văn – Anh

Bộ sách này gồm những câu hỏi vận dụng, giải chi tiết với các câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao giúp các em dễ dàng ôn lại kiến thức của cả 3 môn toán, văn và anh. Ở những chương đầu, sách tập trung đi sâu khai thác và phân tích các kiến thức trọng tâm. Những chương sau là những đề thi bám sát đề thi thật để việc ôn luyện có hiệu quả hơn.

Bạn đang ở mức khá của 3 môn toán văn anh thì quyển sách này là giải pháp hoàn hảo để tăng học lực lên mức giỏi. Bạn có thể giải đề, làm bài tập bất kỳ lúc nào và tự học bất kỳ đâu nhờ bộ sách có đi kèm với ứng dụng học tập. Những chuyên đề ôn tập trong sách được thiết kế rất dễ hiểu, chi tiết và tỉ mỉ để học sinh có thể ôn luyện mọi kiến thức.

Bộ sách cấp tốc 789+ môn Toán - Văn - Anh

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn học sinh lựa chọn được quyển sách ôn thi vào lớp 10 phù hợp và cung cấp cho mình những kiến thức bổ ích. Hãy luôn theo dõi AnyBooks.vnđể biết thêm nhiều quyển sách hay khác nhé!

Nguồn Any