54 lượt xem

7 cuốn sách thần số học hay nhất nên đọc

Sách thần số học trình bày ý nghĩa và sự thần bí của từng con số, cung cấp năng lượng cho cuộc sống mỗi ngày và thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều độc giả phân vân không biết nên lựa chọn sách thần số học nào phù hợp để có góc nhìn đúng nhất về lĩnh vực này. Vậy hãy cùng Phimmovie tham khảo ngay top 7 cuốn sách thần số học hay nhất nên đọc nhé!

1. Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitago – Michelle Buchanan

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitago được chấp bút bởi Michelle Buchanan với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thần số học. Sách trình bày những kiến thức xoay quanh thần số học chi tiết và rõ ràng, tạo chất xúc tác giúp bạn khám phá bản thân từ đó tìm đến thành công nhanh chóng.

Nội dung sách được chia thành 3 phần chính gồm chỉ số tính cách, dự báo và những chỉ số khác xung quanh bạn. Độc giả dễ dàng tìm hiểu sâu về nội dung này vì sách được trình bày dưới hình thức đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu, mang đến nhiều hứng thú. Sau khi đọc xong quyển sách thần số học này, bạn sẽ cảm thấy rằng mục đích sống sẽ không liên quan đến tiền bạc, công việc và thành công đạt được. Thay vào đó, bạn sẽ nhận nhận thấy rằng bạn là người như thế nào, nhận thức thế nào về cuộc sống này.

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitago - Michelle Buchanan

2. Mật mã Thần Số học dựa trên Pitago – Glynis Mccants

Đây là một trong những quyển sách thần số học bán chạy nhất trên thế giới với hơn 16 triệu bản, nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả và đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Quyển sách là công trình mang tính khoa học dựa trên hệ thống của Pythagoras, giúp bạn mở ra những bí mật của các công thức số học, giải quyết cả hiện tại và tương lai. Nhờ đó, bạn sẽ có những quyết định đi đúng vận mệnh cuộc đời và thành công trong mọi lĩnh vực.

Đặc biệt hơn, quyển sách thần số học này còn cung cấp đến bạn những diễn biến về cuộc đời và con đường sự nghiệp. Thông qua đó, bạn đọc sẽ biết được mình nên làm thế nào để nâng cao điểm mạnh và hạn chế của chính bản thân, giúp cân chỉnh mọi việc tốt hơn đối với các mối quan hệ trong xã hội.

Mật mã Thần Số học dựa trên Pitago - Glynis Mccants

3. Sách Thần số học của David Philip

Sách Thần số học của David Philip là một trong những cuốn sách thần số học hay nhất nên đọc. Tác giả là một trong những nhà thần số học nổi tiếng giúp độc giả làm chủ cuộc sống của chính mình, định hướng rõ ràng về cuộc sống. Trong đó, quyển “The complete book of numerology” đã giải mã ý nghĩa của những số giúp người đọc liên kết chặt chẽ các mối quan hệ cuộc sống.

Con số không chỉ dùng để diễn tả các đại lượng đo lường, mà trong quyển sách này các con số còn thể hiện những ý nghĩa sâu xa, vẽ ra những bức tranh tổng thể về con người, sức khỏe và sự thành công. Quyển sách giống như một kim chỉ nam giúp bạn điều khiển cuộc đời đúng như theo ý muốn cá nhân.

Sách Thần số học của David Philip

4. Thay đổi cuộc sống với Thần số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Dựa vào tác phẩm gốc The complete book of numerology của thần số học David Philip, Lê Đỗ Quỳnh Hương đã chấp bút viết nên quyển sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học”. Quyển sách đã góp phần mang linh vực thần số học đến gần hơn với độc giả Việt Nam. 

Quyển sách này áp dụng đến 60% kiến thức của David Philip, 40% còn lại được đúc kết từ những kinh nghiệm nghiên cứu từ thực tiễn và kinh nghiệm sống của tác giả. Quyển sách đặc biệt thích hợp cho những bạn đọc lần đầu tìm hiểu về thần số học với những kiến thức nền tảng cơ bản và quan trọng.

Thay đổi cuộc sống với Thần số học - Lê Đỗ Quỳnh Hương

5. Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Thần số học ứng dụng được biên soạn bởi Joy Woodward, cung cấp đến độc giả những kiến thức quan trọng về thần số học và mọi thứ cần có để mài giũa trực giác của mình. Quyển sách sẽ tháo gỡ những khuất mắc trong suy nghĩ của bạn về những con số, chẳng hạn như các dãy số lặp lại như 11:11, 44 hoặc ngày sinh của người thân,…

Có những trang sách làm bạn ngẫm về quá khứ và xem xét những sự kiện đó đã diễn ra như thế nào. Thông qua đó, người đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về cuộc đời và rút ra nhiều bài học cho bản thân. Đồng thời, bạn có thể dự đoán được tương lai của chính mình,  hiểu thêm về những năng lượng và rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Nội dung sách được chia thành nhiều phần giúp người đọc dễ hiểu và nắm bắt nội dung nhanh chóng.

Thần số học ứng dụng - Joy Woodward

6. Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học – Lý Cư Minh

Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học là cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về thần số học, được sáng tác bởi Lý Cư Minh. Mặc dù đây có có tính nghiên cứu chuyên sâu nhưng quyển sách rất dễ hiểu, chia thành 5 phần: Mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy giúp giải thích chi tiết và cụ thể từng Nhật Nguyên.

Những lý luận trong sách được tác giả cung cấp dữ liệu cụ thể, giúp bạn đọc dễ nắm bắt và tiếp thu những kiến thức. Nhờ đó, bạn dễ dàng linh hội và vận dụng chúng vào cuộc sống ở những thời điểm thích hợp và mấu chốt nhất.

Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học - Lý Cư Minh

7. Thần Số Học Ứng Dụng Cho Con: Hiểu Con Toàn Diện, Giúp Con Thành Công – Duke Tran

Bố mẹ đang lo lắng về sự phát triển của các bé, thì quyển sách này chính là sự chọn hoàn hảo, như kim chỉ nam để phụ huynh hiểu hơn về con cái. Đặc biệt hơn, sách thần số học này còn giúp bạn thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ với con em chúng mình trong con đường trưởng thành.

Nội dung sách được phân thành 22 phần gồm có: Nguồn gốc của thần số học Pythagoras, Môi trường tam bảo hỗ trợ con thành tài, Sự kỳ diệu của các con số, Chỉ số đường đời (Chỉ số chủ đạo), Đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi của trẻ mà cha mẹ cần biết, Kết nối năng lượng giữa các con số,…

Thần Số Học Ứng Dụng Cho Con: Hiểu Con Toàn Diện, Giúp Con Thành Công - Duke Tran

Xem thêm:

Trên đây là 7 cuốn sách thần số học hay nhất nên đọc, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được quyển sách phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này nhé!

Nguồn Any